ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tâm Bình – Gửi 'cái tâm' trong từng sản phẩm 

Hoàng Anh
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với giá thành hợp lý dành cho mọi gia đình, Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đông dược.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

tâm bình
Dược sĩ Lê Thị Bình. Ảnh: Đời sống pháp luật

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, được kế thừa bài thuốc gia truyền hàng trăm năm cùng với kiến thức tích lũy từ trường Đại học Dược Hà Nội và nhiều năm làm việc cho các công ty dược trong và ngoài nước, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tìm tòi nghiên cứu để tự mình gây dựng và phát triển một thương hiệu của riêng mình mang tên Tâm Bình.

Tận dụng nguồn dược liệu trong nước, đồng thời áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, dược sĩ Lê Thị Bình cùng các cộng sự đã chiết xuất và tinh chế dược liệu, chuyển đổi thành công từ dạng viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang tiện lợi, dễ sử dụng, có độ rã nhanh hơn, che được mùi đắng, mùi khó chịu từ các vị thuốc, giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn.

Anh Nguyễn Minh Hoàng, phụ trách truyền thông Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ về bước ngoặt trong giai đoạn đầu thành lập của công ty: “Trong thời điểm mới hình thành, rất nhiều các công ty sẽ chọn hướng là gia công, gửi công thức cho một bên khác để làm ra sản phẩm. Tuy nhiên, đối với Tâm Bình, cột mốc đầu tiên và quan trọng là sự ra đời của nhà máy cùng thời điểm với ra mắt thương hiệu Tâm Bình. Đây là sự cố gắng rất lớn của Ban lãnh đạo cũng như của công ty, thể hiện sự quyết tâm của công ty là luôn chủ động trong việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và không phải phụ thuộc vào bên thứ ba, vì như vậy rất khó để có thể quản lý chất lượng”.

Bắt nguồn từ chính triết lý kinh doanh nhân văn: “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Dược phẩm Tâm Bình luôn hướng đến việc cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện Tâm Bình đang vận hành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với diện tích hơn 8.200 m2, tất cả quy trình sản xuất đều được quản lý một cách chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu, bào chế, đóng gói cho đến lưu hành trên thị trường, đảm bảo sản phẩm không trộn lẫn thành phần tân dược, không gây tác dụng phụ và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người bệnh.

Các sản phẩm của Tâm Bình đều được bào chế từ dược liệu sạch và kiểm soát chặt chẽ trong mọi công đoạn
Các sản phẩm của Tâm Bình đều được bào chế từ dược liệu sạch và kiểm soát chặt chẽ trong mọi công đoạn. Ảnh: Tuổi trẻ thủ đô

Do luôn chủ động tìm kiếm và xây dựng các vùng trồng dược liệu trong nước nên Tâm Bình kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng từ đó hạ được giá thành sản phẩm, giúp bất cứ người dân nào, kể cả người nghèo cũng có cơ hội dùng thuốc đúng như tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân” mà công ty theo đuổi.

Anh Nguyễn Minh Hoàng, đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Niềm tin của người tiêu dùng còn đến từ một lý do nữa là Công ty Tâm Bình luôn có mong muốn là làm thế nào để các sản phẩm có giá thành thấp nhất, sẵn sàng cắt giảm các chi phí không cần thiết để mang sản phẩm có giá thành thấp nhất để mọi người dân đều có thể sử dụng. Chúng tôi có sản phẩm đại tràng Tâm Bình viên khớp Tâm Bình đều có dạng đóng gói là 60 viên, dùng trong vòng 10 ngày, tính trung bình thì đều dưới 10.000 đồng/ngày sử dụng. Đối với một số đối thủ khác trên thị trường thì sản phẩm của họ có thể chỉ dùng trong 5 ngày thôi hoặc có giá thành cao hơn”.

Chính nhờ chất lượng tốt và giá thành hợp lý mà các sản phẩm như: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình luôn được người tiêu dùng cả nước đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Bà Hoàng Thị Oanh (65 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội), một khách hàng trung thành với các sản phẩm của Tâm Bình cho biết: “Bị bệnh xương khớp nhiều năm nay, tôi cũng đã dùng đủ loại đông tây y rồi nhưng thấy hợp nhất với Viên khớp Tâm Bình. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình, chân của tôi đã đỡ đau, đi lại dễ dàng hơn. Thứ nhất là hàng Việt mà chất lượng tốt, giá cả lại rất vừa túi tiền, ai cũng mua được, nhất là người già về hưu như chúng tôi. Không chỉ tôi mà bạn bè tôi cũng tin dùng các sản phẩm của Tâm Bình”.

Trải qua 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường dược phẩm Việt Nam và trở thành thương hiệu của niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng là hàng loạt các giải thưởng như 3 năm liên tiếp được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Tâm Bình hiện có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 350 đại lý và hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Trong thời gian tới, ngoài hướng đi truyền thống là sử dụng các thảo dược đông y để bào chế thuốc, Tâm Bình cũng hướng đến việc cho ra đời các sản phẩm tinh chất được chiết xuất từ thảo dược nhằm giảm liều lượng thuốc nhưng vẫn mang đến hiệu quả chữa bệnh cao, trung thành với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sự an toàn và sức khỏe cộng đồng.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn