ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tài xế xe buýt trường học bị bắt, sa thải vì uống bia khi lái xe 

Huy Văn (Theo NBC)
Vụ việc xảy ra vào giữa tháng 11 mới đây tại ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ

Video ghi lại cảnh nữ tài xế mua bia tại cửa hàng tạp hóa và uống trên xe sau đó

Theo cảnh sát làng Aurora, bang Illinois, Mỹ, mới đây, một nữ tài xế xe buýt trường học có tên Michelle Passley đã bị bắt giữ do hành vi sử dụng rượu bia trong giờ làm.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết, vào hôm 15/11 họ nhận được điện thoại từ một quản lý của trường tiểu học, cho biết trường này nhận được thông báo có người nhìn thấy tài xế xe buýt của họ có hành vi sử dụng rượu bia trong lúc lái xe. 

Điều tra sau đó cho thấy, vào sáng ngày 15/11, sau khi đưa đón học sinh qua lộ trình thứ nhất, tại lộ trình thứ hai, Michelle Passley đã cho xe đỗ tại một trạm xăng. Ở đó, nữ tài xế đã đi vào cửa hàng tạp hóa và mua 2 lon bia. Nhân viên cửa hàng sau đó đã lập tức gọi điện cho bản quản lý trường tiểu học nêu trên để thông báo vụ việc.

Đồng thời, camera gắn trên xe buýt đã ghi lại hình ảnh nữ tài xế này một tay lái xe, tay kia cầm lon bia được bọc trong túi giấy để uống. Vào thời điểm đó, trên xe chở 32 học sinh tiểu học trên đường tới trường.

Nữ tài xế này sau đó đã lập tức bị đuổi việc, đồng thời cũng bị cảnh sát bắt giữ, chỉ được cho tại ngoại khi nộp khoảng 100 USD bảo lãnh. 

Đồng thời, nữ tài xế sẽ phải hầu toà vào ngày 27/12 tới đây.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới