ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tài xế Grab bị cướp cắt cổ ở Thủ Đức được tặng xe máy 

Nhất Hoàng
Biết được hoàn cảnh của tài xế Grab bị cướp, mạnh thường quân đã trực tiếp đến bệnh viện trao tặng 1 chiếc xe máy cho nạn nhân.
HINH-MANH THUONG QUAN copy
Anh Tuấn trao chìa khóa và giấy tờ xe cho ông Mỹ

Ngay sau khi báo chí và các trang mạng xã hội đăng tải thông tin về hoàn cảnh của ông Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê ở Phú Yên), người bị cướp cắt cổ, lấy xe máy ở Thủ Đức, anh Lê Quang Tuấn (ngụ ở quận 9) quyết định tặng cho nạn nhân 1 chiếc xe máy.

Ngay trong chiều 13/7, anh Tuấn đã đến bệnh viện quận Thủ Đức thăm hỏi và trao xe máy cho chú Mỹ. Quá bất ngờ, chú Mỹ nghẹn ngào không nói nên lời, chỉ biết cám ơn.

“Do mình cũng từng trải qua giai đoạn khó khăn như chú nên mình hiểu và đồng cảm với chú Mỹ. Mong sao, chiếc xe máy sẽ giúp cho chú có phương tiện để đi làm, nuôi con cái...” anh Lê Quang Tuấn chia sẻ.

Hiện sức khoẻ của ông Mỹ đã ổn định, có thể nói chuyện rõ ràng và đi lại được. Qua báo chí, ông cũng xin ngỏ lời cám ơn trân trọng nhất đến các Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ chú.

Như chúng tôi đã thông tin, chiều 10/7, ông Đinh Hoàng Mỹ (SN 1973, quê ở tỉnh Phú Yên) mặc áo Grab chạy xe ôm (xe máy Sirius) qua khu vực đường Nguyễn Tri Phương, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì gặp 1 thanh niên vẫy tay xe chú, kêu chở về hướng KCN Bình Chiểu.

Đến 18h00 cùng ngày, khi đến khu đất dự án 66ha (KP1, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, giáp TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì đối tượng ngồi sau, rút dao rọc giấy kề cổ ông Mỹ. Nạn nhân chống cự thì bị cứa cổ ngã gục. Đối tượng cướp xe tẩu thoát về hướng Bình Dương.

Ông Mỹ được đưa vào khoa Cấp cứu – bệnh viện quận Thủ Đức trong tình trạng vết thương dài khoảng 15-20cm, gây đứt cơ cổ nhưng tiếp xúc được, m.áu không bắn thành tia.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức cho biết, qua trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh và hiện đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn. Việc khởi tố vụ án sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh