ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tài xế cứu thương vừa lái xe vừa gác chân nghe điện thoại  

Lê Tùng
Vừa lái xe cứu thương, vừa gác chân nghe điện thoại...hành động của tài xế khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

(Nguồn: Hội lái xe)

Đoạn video trên được chia sẻ trên khắp các diễn đàn từ chiều tối ngày 11/5, hình ảnh ghi lại hành vi lái xe cẩu thả của tài xế xe cứu thương khiến nhiều người bức xúc, để lại nhiều ý kiến chỉ trích. Cụ thể, người tài xế điều khiển xe cứu thương với tốc độ cao thản nhiên nghe điện thoại, thậm chí gác chân lên cửa sổ.

Tài xế xe cứu thương thản nhiên nghe điện thoại, gác chân lên cửa sổ khi đang lưu thông trên cao tốc

Hành vi của tài xế này không chỉ khiến chính bản thân anh gặp nguy hiểm mà còn coi thường tính mạng của người khác đang lưu thông trên đường cũng phải bật giác sợ “tai bay vạ gió”.  Vì chỉ 1 phút bất cẩn, nếu không làm chủ được tay lái sẽ không xử lý được những tình huống bất ngờ ập tới trên đường.

“Đi cao tốc mà lái xe như vậy, gặp tai nạn chắc chắn không kịp xử lý. Mong công an tìm ra tài xế này để xử phạt, chứ để anh ta đi đường thế này làm bao nhiêu người sợ hãi”.

“Lái xe thiếu trách nhiệm quá, anh lái ẩu như vậy mà cũng lái xe cứu thương thì chẳng ai dám yên tâm mà gọi xe của anh cả”.

Nhìn từ phía xa, thời điểm này đường cao tốc có khá nhiều phương tiện đang di chuyển

Đấy là một số ý kiến cá nhân chỉ trích về hành động của lái xe. Nhiều người còn cho rằng nên gửi đoạn video này đến cơ quan chức năng để xử phạt tài xế một cách thích đáng. Bởi xe cứu thương vốn là để cứu người chứ không phải gây bất an đến tính mạng của người khác.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh