ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giá dầu hạ nhiệt sau báo cáo cho thấy tồn kho tại Mỹ tăng trở lại

Giá dầu suy yếu lần đầu tiên trong tuần với giá WTI giảm 0.29% xuống 85.55 USD/thùn trong khi giá Brent giảm 0.07% xuống 88.38 USD/thùng.

Kết nối máy tính tiền với cơ quan thuế, liệu có khả thi?

Việc kết nối máy tính tiền với cơ quan thuế đã được nhiều nước trên thế giới thực hiện từ lâu mang lại lợi ích kép cho cả người nộp thuế và ngành thuế.

Toàn bộ nhóm nông sản đồng loạt tăng mạnh

Kết thúc phiên giao dịch 19/01, toàn bộ các mặt hàng ngũ cốc và hạt lấy dầu trên Sở Chicago đồng loạt tăng mạnh, dẫn đầu tiếp tục là mức tăng đột biến của lúa mì trước lo ngại về căng thẳng ở khu vực Biển Đen.

Thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất xe điện

Từ ngày 1/3/2022 ô tô điện chạy pin sẽ được miễn phí trước bạ lần đầu trong vòng 3 năm.

Kết nối máy tính tiền với cơ quan thuế, liệu có khả thi?

Kết nối máy tính tiền với cơ quan thuế được xem là một trong những giải pháp chống thất thu thuế cho Nhà nước, đồng thời cũng để minh bạch trong quản lý doanh thu, đặc biệt là nhóm đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ.

Dòng tiền dịch chuyển từ các thị trường rủi ro về thị trường kim loại quý

Hai mặt hàng kim loại quý đóng cửa phiên giao dịch với sắc xanh. Giá bạc tăng mạnh gần 2% lên 24.5 USD/ounce, trong khi đà tăng của bạch kim khiêm tốn hơn, kết thúc phiên ở mức 979.5 USD/ounce, tăng 1% so với phiên trước đó.

Chuyên gia kinh tế nói gì về nguy cơ tiềm ẩn của trái phiếu bất động sản?

Lượng trái phiếu 3 không: không tài sản đảm bảo - không xếp hạng tín nhiệm - không bảo lãnh thanh toán” chiếm một tỉ trọng đáng kể trong tập trái phiếu huy động của doanh nghiệp...

Kịch bản kinh tế Việt Nam 2022: Những rủi ro, thách thức

Bên cạnh những cơ hội đối với nền kinh tế trong năm 2022, Việt Nam cũng đang đối mặt với nhiều rủi ro thách thức.

Giá Robusta tiếp tục giảm, thị trường cao su đối mặt với sự suy yếu nhu cầu tiêu thụ của Trung Quốc

Giá các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp không có quá nhiều thay đổi trong một phiên giao dịch vắng bóng sự sôi động thường thấy đến từ thị trường Mỹ. Giá Robusta giảm 0.45% còn 2218 USD/tấn.

Dự báo kịch bản kinh tế Việt Nam 2022 (Phần 1)

Tại diễn đàn Kịch bản Kinh tế Việt Nam thường niên 2022 diễn ra mới đây, những nhận định về các cơ hội và thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam trong năm 2022 đã được đưa ra.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn