ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thị trường nông sản lao dốc khi giá các mặt hàng liên tục giảm kịch sàn

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/06, thị trường nông sản tiếp tục có một phiên sụt giảm nghiêm trọng nhất trong nhiều năm trở lại đây, khi có đến 2 trên 5 mặt hàng đồng loạt giảm kịch sàn.

Thị trường chứng khoán tháng 6 không bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19

Theo ông Phan Quốc Huỳnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh Chứng khoán Việt Nam, hiện tín dụng vào thị trường vẫn ở mức không quá cao và thị trường có những phiên giao dịch rất sôi động với thanh khoản cao.

FED giữ nguyên lãi suất 0%

Kết thúc cuộc họp chính sách cách đây ít giờ đồng hồ, Ủy ban Thị trường Mở Liên bang, cơ quan lập chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) thông báo giữ nguyên lãi suất ở 0 - 0,25% như dự đoán trên thị trường.

Cho thuê nhà dưới 100 triệu đồng/năm không phải đóng thuế

Thông tư 40/2021 của Bộ Tài chính hướng dẫn về thuế GTGT, thuế TNCN và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa được ban hành nêu rõ trường hợp phát sinh doanh thu dịch vụ cho thuê nhà ở và hộ kinh doanh cá nhân.

Sắc đỏ chiếm ưu thế trên bảng giá 23 mặt hàng

Dòng tiền đang tiếp tục đổ vào thị trường hàng hóa nói chung. Khảo sát hàng tháng của các nhà quản lý quỹ tại ngân hàng Bank of America cho thấy hàng hóa đã vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản được nhà đầu tư theo đuổi nhất (most crowded trade).

Thị trường kim loại quý nín thở chờ quyết định lãi suất của FED

Thị trường kim loại quý đang trải qua chuỗi ngày giao dịch ảm đạm trong vòng một tháng trở lại đây. Thị trường Bạc đang có tín hiệu tích luỹ đi ngang, trong khi đà giảm đang hình thành ngày một rõ ràng trên thị trường Bạch kim.

Chưa có nhiều kỳ vọng Việt Nam được nâng hạng trong tháng 6

Vào ngày 24/6 tới đây, MSCI sẽ công bố kết quả xếp hạng thị trường của năm 2021 và trước đó là Báo cáo đánh giá tiếp cận thị trường sẽ được công bố vào ngày 10/6.

Thỏa thuận thuế doanh nghiệp toàn cầu G7: Buộc phải nộp thuế, bất kể trụ sở ở đâu

Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) vừa đạt được thỏa thuận lịch sử về thuế doanh nghiệp toàn cầu sau nhiều năm thảo luận, cam kết mức tối thiểu toàn cầu ít nhất 15%, áp dụng tùy theo từng nước. Thỏa thuận lịch sử về thuế doanh nghiệp toàn cầu tối thiểu của G7 có ý nghĩa như thế nào?

Thị trường hàng hóa diễn biến trái chiều tuần vừa qua

Cà phê trên hai sàn đồng loạt giảm khi kết thúc tuần vừa rồi. Lo ngại về nguồn cung ở các nước sản xuất chính là Brazil, Colombia, và Việt Nam đã giúp giá tăng trong các tuần trước đó.

WB dự đoán kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi nhanh nhất trong 80 năm

Với bức tranh kinh tế thế giới có nhiều dấu hiệu khởi sắc, Ngân hàng Thế giới mới đây dự báo, nền kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng ở mức 5,6% trong năm nay, phục hồi suy thoái với tốc độ nhanh nhất trong vòng 80 năm qua.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn