ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sony mang tivi 8K đầu tiên đến Việt Nam 

Huy Hoàng
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng trong nước, Sony đã chính thức giới thiệu chiếc Tivi 8K với nhiều trải nghiệm mới dành cho người dùng Việt.
Ảnh 1: Các sản phẩm TV mới được Sony giới thiệu sáng nay. Nổi bật nhất là chiếc Sony Z8H ( ngoài cùng bên phải) - chiếc Tivi 8k đầu tiên của Sony tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm TV mới được Sony giới thiệu sáng nay. Nổi bật nhất là chiếc Sony Z8H ( ngoài cùng bên phải) - chiếc Tivi 8k đầu tiên của Sony tại thị trường Việt Nam.

Sáng nay, Sony đã có buổi giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng Tivi 8K LED đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với tên gọi Sony Z8H, đây là sản phẩm TV 8K LED đầu tiên của Sony hội tụ nhiều công nghệ mới nhất của hãng điện tử đến từ đất nước mặt trời mọc.

Trong đó đáng chú ý là bộ xử lý X1 Ultimate có khả năng nâng cấp mọi hình ảnh lên gần chuẩn 8K cùng với công nghệ TRILUMINOSTM Display mang đến những hình ảnh chất lượng và tự nhiên nhất. Ngoài ra, sản phẩm này cũng tích hợp âm thanh đỉnh cao 2.2 kênh 60W với hai loa siêu trầm riêng biệt đem lại cảm nhận âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình.

Bên cạnh Z8H, Sony Electronic Việt Nam cũng đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm TV mới như 4K OLED A8H, OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H…Đơn vị cung cấp cho biết các sản phẩm mới này đều được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh so với các sản phẩm cùng đời ra mắt các năm trước.     

Điểm đáng chú ý lần này là hầu hết các sản phẩm TV của Sony đều được thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại đẹp mắt và trải nghiệm người dùng thông minh. Người tiêu dùng có thể mở rộng tối đa nhu cầu giải trí đa phương tiện của mình thông qua hệ điều hành Android 9.0 Pie được tích hợp sẵn trợ lý ảo Google Assistant với hỗ trợ giọng nói cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.   

Chia sẻ tại buổi giới thiệu sản phẩm sáng nay, Ông Yasuhiro Tsuda - tổng giám đốc Sony Việt Nam cho rằng dịch Covid 19 đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu và trực tiếp làm giảm sức tiêu thụ hàng hóa tại hầu hết các quốc gia.

Tuy nhiên Việt Nam với những nỗ lực phi thường đã kiểm soát tốt được dịch cũng như có nhiều giải pháp đưa nền kinh tế phục hồi trở lại. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để Sony đón đầu xu hướng và giới thiệu các sản phẩm mới đến người tiêu dùng trong nước.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu các dòng TV Sony sáng nay:

Ảnh 2: Đây được xem là chiếc TV có nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng chất lượng âm thanh và hình ảnh đủ sức thỏa mãn những người dùng khó tính nhất.
 Đây được xem là chiếc TV có nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng chất lượng âm thanh và hình ảnh đủ sức thỏa mãn những người dùng khó tính nhất.
Ảnh 3: Ông Yasuhiro Tsuda - tổng giám đốc Sony Việt Nam cho rằng việc giới thiệu các sản phẩm mới lần này nhằm đón đầu xu hướng tiêu dùng của người Việt sau khi kiểm soát rất tốt đại dịch Covid 19.
Ông Yasuhiro Tsuda - Tổng giám đốc Sony Việt Nam cho rằng việc giới thiệu các sản phẩm mới lần này nhằm đón đầu xu hướng tiêu dùng của người Việt sau khi kiểm soát rất tốt đại dịch Covid 19.
Ảnh 4: Kỹ sư của Sony đang giới thiệu các tính năng, công nghệ nổi trội của TV Sony cho các khách mời tham gia buổi giới thiệu.
Kỹ sư của Sony đang giới thiệu các tính năng, công nghệ nổi trội của TV Sony cho các khách mời tham gia buổi giới thiệu.
Ảnh 5: Một người dùng đang trực tiếp trải nghiệm TV Sony mới cùng các tiện ích đi kèm.
Một người dùng đang trực tiếp trải nghiệm TV Sony mới cùng các tiện ích đi kèm.


 

 

Sony tivi 8K

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn