ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sở Công thương TP.HCM khẳng định không đóng cửa chợ, siêu thị sau ngày 1/4 

Hiền Công
Sau 0 giờ ngày 01/4 các chợ, siêu thị, cơ sở, cửa hàng kinh doanh dịch vụ hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu ở TPHCM vẫn duy trì hoạt động bình thường.
​Nhiều hàng quán tại Tp.HCM nay chỉ phục vụ mang về

Ngày 31/3, Sở Công thương TP.HCM cho biết các chợ, siêu thị, cơ sở, cửa hàng kinh doanh dịch vụ hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu vẫn duy trì hoạt động bình thường sau 0 giờ ngày 1.4 để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng người dân trên địa bàn T

​Một số quán cơm bình dân vẫn phục vụ dù vắng khách

Các đơn vị kinh doanh hệ thống siêu thị, cửa hàng trên địa bàn thành phố đã có kế hoạch dự trữ, đảm bảo nguồn cung các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu. Đồng thời, khuyên người người dân không mua tích trữ lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm.

Một người mang rau củ quả giao tận nhà

Sở Công thương TP.HCM đề nghị người dân hạn chế đến các điểm bán tập trung để giảm rủi ro lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong khuyến cáo của Bộ Y tế, đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa 2 người và tích cực mua hàng trực tuyến, giao hàng tại nhà.

Trường hợp có vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai, vui lòng liên hệ Phòng quản lý Thương mại – Sở Công thương để được hỗ trợ, địa chỉ: 162 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại 028.38291.670.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh