ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sau phản ánh của VOVGT, nút giao cầu Mai Động được kẻ vạch, lắp thêm biển 

Chu Đức
Đại diện Công ty Công trình giao thông Hà Nội cho biết, chủ đầu tư dự án vành đai 2 là VinGroup đang tiến hành khắc phục các bất cập hạ tầng theo yêu cầu.
Biển báo mới được lắp đặt tại khu  nút giao cầu Mai Động, quận Hai Bà Trưng

Như VOV Giao thông phản ánh về khó khăn và bối rối của người dân khi lưu thông qua nút giao cầu Mai Động, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nút giao này đã có vạch kẻ đường mới nhưng chưa xóa vạch kẻ cũ. Bên cạnh đó, một số ngã tư tại khu vực bị khuất tầm nhìn đèn tín hiệu, không có biển báo, vạch chỉ dẫn theo biển báo.

Thực trạng này dẫn tới những tình huống bi hài, khi người điều khiển phương tiện không biết dừng ở đâu, khi nào đèn xanh, đèn đỏ, tiềm ẩn va chạm, ùn ứ giao thông cao.

Cá biệt, có những trường hợp phải nhìn nút đèn bên kia cầu để biết bên này đã được đi hay chưa!?

Sau khi VOVGT chuyển thông tin cho Công ty Công trình giao thông Hà Nội, đơn vị được Sở GTVT Hà Nội giao quản lý, bảo trì các tuyến đường thuộc quận Hai Bà Trưng, đại diện công ty cho hay đã gửi văn bản đốc thúc chủ đầu tư dự án vành đai 2 (Tập đoàn Vin Group) khắc phục ngay những bất cập hạ tầng.

Được biết, từ ngày 30/6/2020 đến nay, chủ đầu tư đã triển khai các hoạt động sơn lại vạch kẻ đường, bổ sung biển báo hiệu bị thiếu tại nút giao cầu Mai Động để tránh hiểu nhầm cho người tham gia giao thông.

vovgt Hà Nội biển báo

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh