ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sau phản ánh của VOVGT, bất cập biển ‘Cấm rẽ trái’ từ Giải Phóng vào Nguyễn Hữu Thọ được khắc phục 

Chấn Hải
Nguyên nhân do mưa giông, biển cấm rẽ trái bị xoay từ trong ngõ ra đường Giải Phóng nên người dân đi lại qua đây hiểu nhầm là cấm rẽ trái vào Nguyễn Hữu Thọ.
Trước đây, biển cấm ô tô rẽ trái vào Nguyễn Hữu Thọ trong khung giờ cao điểm được đặt ở dải phân cách giữa và phía bên phải sát vỉa hè. (Trước thời điểm VOVGT phản ánh)

Ngày 11/6, theo phản ánh của thính giả gửi đến VOV Giao thông về bất cập tại ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ, trước đây có biển cấm ô tô rẽ trái vào Nguyễn Hữu Thọ trong khung giờ cao điểm và biển cấm được đặt ở dải phân cách giữa và phía bên phải sát vỉa hè.

Nhưng hiện nay, chỉ còn một biển ở phía bên phải sát vỉa hè với nội dung “Cấm rẽ trái”. Đồng nghĩa, cấm tất cả các phương tiện (kể cả xe máy) rẽ trái từ Giải Phóng vào Nguyễn Hữu Thọ, hướng từ Ngọc Hồi đi vào.

Tuy nhiên, đèn tín hiệu chỉ dẫn tại nút giao Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ vẫn hoạt động bình thường (hướng từ Giải Phóng rẽ trái vào Nguyễn Hữu Thọ). Việc này khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông không biết phải di chuyển như thế nào.

Sau khi tiếp nhận phản ánh của Kênh VOV Giao thông, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14 đã thông tin đến Sở Giao thông Vận tải (GTVT) để điều chỉnh tháo biển này sớm.

Thông tin đến VOV Giao thông về vấn đề này, anh Nguyễn Hoàng Hải – Ban Duy tu Sở GTVT cho biết: ”Hiện, Ban Duy tu đã liên lạc với đơn vị quản lý đường để khắc phục sự cố trên. Nguyên nhân được biết là do mưa giông, biển cấm rẽ trái bị xoay từ trong ngõ ra đường Giải Phóng nên người dân đi lại qua đây hiểu nhầm là cấm rẽ trái vào Nguyễn Hữu Thọ”.

 Sau phản ánh của VOVGT, sự bất cập của biển báo đã được khắc phục quay vào trong.


 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn