ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quảng bá du lịch Việt Nam qua video dạng ngắn 

T.H
Ngày 28/5, tại Hà Nội, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam (VCTC) - thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam ký kết hợp tác với Tiktok Việt Nam quảng bá cho các sản phẩm mà Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam xây dựng.

 

Thông qua ứng dụng, những người làm du lịch muốn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam một cách sinh động tới du khách

Đây là một hoạt động nằm trong nỗ lực hợp tác quảng bá, thúc đẩy du lịch Việt Nam tới cộng đồng người yêu du lịch trong và ngoài nước thông qua nền tảng video dạng ngắn Tiktok - nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới. 

Theo ông Phạm Hải Quỳnh - Chủ tịch Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam, là Hội đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào hỗ trợ xây dựng và bán sản phẩm cho thành viên, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam chính thức vận hành tài khoản Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam trên nền tảng Tiktok để giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của Hội và các thành viên, một sáng kiến của Hội trong công cuộc chuyển đổi số của ngành du lịch Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 với tài khoản Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam trên Tiktok.

Với số lượng người dùng hàng tháng lên đến 12 triệu, Tiktok mong muốn tận dụng công nghệ để tôn vinh văn hóa-du lịch Việt Nam tới du khách trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách công Tiktok Việt Nam chia sẻ: “Tiktok rất vinh hạnh khi được lựa chọn trở thành đối tác của Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam – một trong những đơn vị luôn rất tích cực ứng dụng các kênh kỹ thuật số để quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam. Việc ký kết hợp tác với Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam là một dấu mốc quan trọng đối với Tiktok trong nỗ lực trở thành một lựa chọn hàng đầu cho việc quảng quá và tìm hiểu các sản phẩm du lịch tại Việt Nam…”.

Với tiêu chí “Kết nối-Đồng hành-Phát triển” Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam đã dành 3 năm để kết nối thành viên trong cả nước để bước sang năm thứ 2 của quá trình phát triển đó là “Đồng hành”. Đồng hành chính là việc tạo ra các sản phẩm của hội viên và Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam liên kết hợp tác với các đơn vị đối tác bán và mang lại quyền lợi cho thành viên của hội.

Bình luận

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn