ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quảng bá du lịch Việt Nam bằng video ngắn 

T.H
Mục tiêu chính của chương trình #HelloVietnam là tạo ra các xu hướng du lịch, sự tương tác của cộng đồng với các điểm đến, các sản phẩm du lịch, tạo cho du khách sự tò mò muốn tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm về những sản phẩm, dịch vụ, điểm đến tại Việt Nam
Lễ công bố chương trình Quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video

Ngày 13/6, tại Hà Nội, được sự đồng ý và bảo trợ của Tổng cục Du lịch, Tạp chí Du lịch (thuộc Tổng cục Du lịch), TikTok- nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới đã chính thức khởi động chương trình Quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video: chương trình #HelloVietnam.

Mục tiêu chính của chương trình #HelloVietnam là tạo ra các xu hướng du lịch, sự tương tác của cộng đồng với các điểm đến, các sản phẩm du lịch, tạo cho du khách sự tò mò muốn tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm về những sản phẩm, dịch vụ, điểm đến tại Việt Nam; đồng thời khuyến khích du khách quay video trong hành trình du lịch của mình.

Tạp chí Du lịch là cơ quan đầu mối kết nối với các cơ quan thành viên của Tổng cục Du lịch và các đơn vị liên quan khác để thực hiện hiệu quả chương trình phối hợp, vận hành tài khoản “Vietnam Tourism” trên ứng dụng số nhằm quảng bá, truyền thông cho Du lịch Việt Nam.

Tại lễ công bố chương trình #HelloVietnam, ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường - Tổng cục Du lịch khẳng định: “Công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu điểm đến nhằm thu hút khách du lịch luôn được Tổng cục Du lịch quan tâm và chương trình lần này sẽ tạo ra nhiều sản phẩm quảng bá cũng như kho dữ liệu thông tin để sử dụng quảng bá mạnh mẽ hơn du lịch Việt Nam nói chung và các địa phương nói riêng ở cả trong nước và quốc tế”.

Ngay sau lễ công bố, chương trình đầu tiên #HelloDanang thực hiện từ ngày 15/6 sẽ tạo ra một “trải nghiệm du lịch Đà Nẵng trong 24 giờ”. Tiếp đó, “bánh xe” quảng bá sẽ lăn tới các tỉnh, thành phố: Ninh Bình, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội…

Bình luận

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn