ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quán Đàn ông mất ngủ: Tính toán và so đo trong tình yêu 

Kênh VOV Giao thông
Đừng để những lý do "vặt vãnh" về vật chất cản trở tình yêu của hai người. Thật ra, sự thiếu thốn về vật chất không "giết chết" tình yêu, mà chính là người trong cuộc có chịu đồng lòng, có thấu hiểu, san sẻ và cùng nhau khắc phục những khó khăn ấy không.
Ảnh minh họa

Dẫn bạn gái đi mua đồ hết gần 9 triệu đồng, nam thanh niên đã yêu cầu viết giấy ghi nợ và tuyên bố: "Không thể đầu tư cho vợ thằng khác được". Cô gái đứng hình khi người yêu của mình lại có suy nghĩ rạch ròi như vậy.

Tiền bạc là vấn đề khá tế nhị trong tình yêu. Con gái sợ nhất là yêu phải người tính toán, con trai sợ nhất yêu phải người đào mỏ. Nếu gặp phải đối phương như vậy thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi vì không thể chấp nhận được.

Như trường hợp của cặp đôi vừa rồi, trong khi anh chàng cho rằng bạn gái của mình đòi hỏi một cách quá đáng thì cô gái lại tỏ thái độ khó chịu khi yêu phải người rạch ròi, chi li đến như thế. 

Nhiều bạn nữ vẫn thích yêu theo kiểu độc lập, không dựa dẫm vào người yêu. Tuy nhiên, nếu gặp phải một chàng trai quá sòng phẳng thì lại cảm thấy tụt mood, đôi khi còn tự hỏi "Có phải mình yêu sai người? Tại sao lại có kiểu chia tiền rạch ròi đến thế chứ".

Việc này không thể nói ai đúng, ai sai được. Yêu đương thì chuyện quà cáp là hết sức bình thường. Nếu yêu nhau thật lòng, người đàn ông sẽ không tiếc bất kì thứ gì cho cô gái của mình, nhưng nếu là một cô gái tâm lý, muốn vun đắp cho hạnh phúc thì sẽ tiết kiệm cho người yêu chứ không phải kiểu vòi quà, mớm quà như vậy. 

Bình luận

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật