ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quán Đàn ông mất ngủ: Đàn ông "nghiện" điện thoại 

Kênh VOV Giao thông
Chuyện nghiện sử dụng điện thoại trong thời kỳ số như hiện nay không phải hiếm, cả với phụ nữ lẫn đàn ông. Tuy nhiên, việc quá coi trọng vật này hơn cuộc sống quanh chúng ta có thể để lại hậu quả.
Ảnh minh họa

​ ​

Một người vợ kể với lão Phạm: "Em mới sinh con nên thường phải cho con bú và đi ngủ sớm. Nhưng chồng em nghiện chơi game trên điện thoại, 10-11h vào ngủ với em nhưng vẫn chơi điện thoại, cười nói khiến em không ngủ được. Nhiều lần em tức phát điên nhưng nói xong vẫn đâu vào đấy". 

Đàn ông xem tin tức, chơi gam , xem đá bóng, họ lên mạng xã hội và nhiều khi chỉ để xem những video vô bổ. Họ cảm thấy bứt rứt không yên nếu rời xa điện thoại dù chỉ là thời gian ngắn. Họ ăn, ngủ, thậm chí lúc đi vệ sinh cũng kè kè điện thoại bên mình. Những người đàn ông này rất rành rẽ những vụ án nóng hổi, những trào lưu trên mạng, chuyện xa chuyện gần trên thế giới họ đều biết cả… Nhưng đau lòng thay, khi quá chú tâm vào thế giới ảo, họ lại bỏ bê gia đình, vợ con của mình.

Để nghe thêm hoặc nghe lại các số "Quán Đàn ông mất ngủ" trên các thiết bị di động, thính giả của Kênh VOVGT có thể truy cập các ứng dụng: Spotify, Apple Podcast (trên hệ điều hành iOS); Google Podcast (trên hệ điều hành Android); rồi sau đó gõ một trong các cụm từ khoá: Quán đàn ông mất ngủ, VOVGT, VOV giao thông.

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật