ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quán đàn ông mất ngủ 29/10: Thế nào là một người đàn ông lý tưởng? 

Kênh VOV Giao thông
"Người đàn ông lý tưởng" là điều mà chị em phụ nữ ai cũng mong muốn. Nhưng những phẩm chất nào để được coi là "người đàn ông lý tưởng" thì còn phụ thuộc vào quan điểm của từng người

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng vẽ ra cho chính bản thân mình một người đàn ông hoàn hảo mang tên “Mr. Right” hay còn gọi là "người đàn ông lý tưởng". 

Người đàn ông ấy phải cao, thân hình đẹp. Phải có nhan sắc, ít nhất là ưa nhìn. Phải lên được phòng khách, xuống được nhà bếp, phải có đủ sức vác một bao gạo hoặc cõng bạn trên lưng khi chân bạn mỏi. Phải thật thông minh và có sức quyến rũ. Phải có tiền, tất nhiên, điều này rất quan trọng. Một người đàn ông có tiền, có quyền, có nhan sắc là một người có sức hút rất lớn đối với phụ nữ.

Người đó sẽ có tính cách giống như một “nam thần” nào đó trong ngôn tình, có những cư xử ngọt ngào và lãng mạn như thần tượng điện ảnh, hoặc cũng có thể  sẽ vô cùng tuyệt vời giống như một người bạn từng thấy.

Đó là một vài những tiêu chuẩn phổ biến về một người đàn ông lý tưởng. Nhưng liệu chắc chắn đó là người đàn ông lý tưởng mà ta đang tìm kiếm? Khi con người ta yêu nhau thì đột nhiên trong mắt người còn lại, người kia chính là mẫu người mình luôn tìm kiếm. Tình yêu có thể làm cho con người trở nên dễ chịu và bao dung hơn, nhưng cũng chính nó lại khiến con người ta trở nên ích kỷ và đầy toan tính.

Để nghe thêm hoặc nghe lại các số "Quán Đàn ông mất ngủ" trên các thiết bị di động, thính giả của Kênh VOVGT có thể truy cập các ứng dụng: Spotify, Apple Podcast (trên hệ điều hành iOS); Google Podcast (trên hệ điều hành Android); rồi sau đó gõ một trong các cụm từ khoá: Quán đàn ông mất ngủ, VOVGT, VOV giao thông.

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật