ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình: VOVGT góp phần thay đổi nhận thức, xây dựng văn hoá giao thông 

Khoa Nam
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia Trương Hoà Bình chúc mừng những thành tựu mà Kênh VOVGT đã đạt được trong 10 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là góp phần vào việc giảm ùn tắc, và hạn chế tai nạn giao thông tại Hà Nội và TP.HCM và nhiều địa phương trong cả nước.
Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình
Trong buổi thăm và chúc Tết, Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Uỷ ban ATGT QG Trương Hoà Bình đã được giới thiệu về các cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tiên tiến của Kênh VOVGT.

Chiều nay, trong chuyến công tác và chúc tết một số đơn vị Trung ương tại phía Nam và TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực ,Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên, người lao động Kênh VOV Giao thông (Đài Tiếng nói Việt Nam) tại TP Hồ Chí Minh.

Hiện Kênh VOV giao thông (VOVGT) tại khu vực TP.HCM có hơn 80 CBCNV, đang tổ chức sản xuất phát sóng trên 2 tần số là FM 91 Mhz - phục vụ khán thính giả ở khu vực miền Đông Nam bộ, TP HCM và FM 90mhz - Kênh Mekong, phục vụ khu vực ĐBSCL. Năm 2019, đánh dấu sự trưởng thành mọi mặt của Kênh VOVGT nói chung và tại khu vực phía Nam nói riêng trong chặng đường hơn 10 năm kể từ ngày thành lập. 

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình 1
Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Uỷ ban ATGT QG Trương Hòa Bình chúc tết trên sóng của Kênh VOVGT

Báo cáo với Phó Thủ tướng, ông Bùi Trọng Điển, Phó Giám đốc Kênh VOVGT cho biết, hiện nay, trung bình mỗi ngày VOVGT khu vực phía Nam nhận được gần 1.000 cuộc điện thoại và tin nhắn của thính giả trong khu vực TP.HCM, miền Đông và miền Tây Nam bộ và các tương tác trên Fanpages của các chương trình cung cấp các thông tin liên quan đến giao thông. Qua đó góp phần đáng kể vào việc cung cấp các diễn biến giao thông ở TP.HCM và các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Song song đó, Kênh cũng thường xuyên cập nhật các vấn đề dân sinh liên quan đến kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân TP.HCM nói riêng và các tỉnh, thành khác nói chung.

Phó Thủ Tướng đã trao cho lãnh đạo kênh VOVGT những bó hoa tươi thắm.

Tại buổi đến thăm, Phó Thủ tướng chúc mừng những thành tựu mà kênh VOVGT đã đạt được trong 10 năm xây dựng và phát triển; đặc biệt là góp phần vào việc giảm ùn tắc, và hạn chế tai nạn giao thông tại Hà Nội và TP.HCM và nhiều địa phương trong cả nước. Kênh VOVGT chính là người bạn quan trọng của những người tham gia giao thông nhất là các lái xe; qua đó cũng góp phần xây dựng nên văn hóa giao thông ở Việt Nam, thay đổi từng bước nhận thức của người tham gia giao thông. 

Phó Thủ tướng mong muốn Kênh VOVGT tiếp tục phát huy những thành tích đã đặt được, làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền về giao thông, nhất là xây dựng văn hóa giao thông. Phó Thủ tướng chúc cho cán bộ công nhân viên Kênh VOVGT năm mới 2020 nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành tích cao trong công tác.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình chụp hình lưu niệm cùng cán bộ công nhân viên Kênh VOVGT


 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh