ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát hiện 10 tấn nguyên liệu làm trà sữa không rõ nguồn gốc 

T. H
Ngày 03/9, Đội 4, Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an thành phố Hà Nội) cho biết vừa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 17 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) phát hiện một kho chứa các nguyên liệu làm trà sữa, siro trái cây… mang nhãn hiệu và thông tin nước ngoài

Được biết số hàng hoá này được phát hiện tại 1 cơ sở có địa chỉ ở xóm 4, Yên Bài, Tự Lập, Mê Linh (Hà Nội). Cụ thể, trong kho chứa này chứa khoảng 5.000 sản phẩm nguyên liệu làm trà sữa, bao gồm bột trà sữa, nước siro trái cây… với trọng lượng ước tính gần 10 tấn.

Kho hàng chứa 10 tấn nguyên liệu làm trà sữa không rõ nguồn gốc

Chủ kho hàng là Lỗ Văn Nam (sinh năm 1989 ở Yên Bài, Mê Linh, Hà Nội). Tại thời điểm kiểm tra, Nam không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng.

Nguyên liệu pha chế trà sữa không nguồn gốc xuất xứ

Phòng Cảnh sát Môi trường cho biết, kho hàng là điểm tập kết các nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng rất bẩn, mùi ẩm mốc bốc lên rất khó chịu.

Hiện Phòng Cảnh sát môi trường đang tiến hành thống kê chi tiết các sản phẩm trong kho chứa và tiến hành tịch thu tiêu huỷ nếu chủ kho hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm của số hàng trên.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh