ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phẫn nộ clip bé gái 3 tuổi nghi bị 'cha dượng' xách cổ, đập đầu vào tường 

Nhất Hoàng
Người đàn ông liên tục tát, đánh dã man bé gái 3 tuổi trong phòng trọ ở quận Tân Phú (TP.HCM) khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.
Căn phòng trọ nơi bé gái bị người "cha dượng" bạo hành. Hiện bé gái đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
Căn phòng trọ nơi bé gái bị người "cha dượng" bạo hành. Hiện bé gái đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Ngày 29/6, mạng xã hội Facebook đăng tải 1 đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi “bạo hành” bé gái. Theo clip, người đàn ông liên tục tát vào mặt cháu bé, đánh vào đầu.

Dã man hơn, người đàn ông còn xách cổ, đập đầu của cháu bé vào tường khiến bé khóc thét. Trong đoạn clip còn có người phụ nữ ngồi kế bên bé gái.

Người đăng còn kèm nội dung “Khi bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn nghĩ sao. Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tương tự thế này. Cha dượng đánh con riêng của vợ. Nhờ cộng động mạng cứu bé với…”

Sau khi clip được đăng tải, hàng ngàn người bày tỏ phẫn nộ, bức xúc và yêu cầu phải xử lý nghiêm hành vi trên của người đàn ông. Theo xác minh của lực lượng chức năng, sự việc xảy ra cách đây 4 ngày, tại một phòng trọ trong hẻm 252 Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM).

Bà Hứa Thị Hồng Đang (Chủ tịch UBND quận Tân Phú) xác nhận sự việc xảy ra ở địa phương. Sau khi clip được đăng tải, quận đã chỉ đạo Công an, UBND phường Hiệp Tân xác minh vụ việc. Hiện bé gái và người phụ nữ đã được đưa về phường. Riêng người đàn ông có hành vi bạo hành với bé gái đã bỏ đi.

Theo bà Đang, người phụ nữ trong clip và bé gái là 2 mẹ con. Còn người đàn ông là bạn trai của người phụ nữ này. Theo người dân trong hẻm 252 Phan Anh, bé gái bị bạo hành trong clip 3 tuổi. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín.

VOVGT sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh