ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ô tô mất lái, tài xế tử vong nghi do đột quỵ 

Mạnh Cường - Nhân Trần
Vào khoảng 13h30 chiều nay (22/9), xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô, khiến 1 người tử vong.
Hiện trường vụ việc.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 13h30 chiều nay (22/9) trên đường Tam Trinh hướng đi Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô, bao gồm xe Huyndai i10 mang BKS: 30E - 404.21 và xe KIA 7 chỗ mang BKS: 30F - 187.48.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe Huyndai i10 đang lưu thông trên đường Tam Trinh, đến số nhà 517 Tam Trinh thì có biểu hiện 'mất lái' lao sang làn đường bên trái và va chạm với xe KIA 7 chỗ.

Người dân gần hiện trường vụ việc nhìn thấy đã nhanh chóng chạy lại giúp đỡ và liên hệ lực lượng chức năng tới xử lý vụ việc.

Khi người dân tiếp cận hiện trường vụ việc thì phát hiện người điều khiển xe Huyndai i10 đã chết. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể cần chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Liên quan tới vụ tai nạn này, trên một số diễn đàn, trang mạng xã hội lan truyền thông tin, tài xế bị đội quỵ dẫn đến mất lái...

Nhận được thông báo về vụ việc này, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và khắc phục sự cố.

Đến 14h30 cùng ngày, thi thể người điều khiển xe Huyndai i10 đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Công tác khắc phục sự cố diễn ra nhanh chóng.

 

 

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh