ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nữ tài xế đi giày cao gót chạy thoát khỏi xe Mercedes đang bốc cháy 

Diên Thành
Xe ô tô Mercedes GLC (chưa rõ biển kiểm soát) và một ô tô khác. Sau đó, ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC bất ngờ tông và cuốn 1 xe đạp, 3 xe máy vào gầm ô tô, bốc cháy. Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong và nhiều người bị thương.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ đi giày cao gót, được những người chứng kiến cho biết là người cầm lái hoảng loạn chạy ra khỏi xe. Video: FB Le Hien, Mai Vu - otofun

Khoảng 7h30 sáng nay (20/11), tại ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn vô cùng nghiêm trọng giữa xe ô tô Mercedes GLC (chưa rõ biển kiểm soát) và một ô tô khác. Sau đó, ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC bất ngờ tông và cuốn 1 xe đạp, 3 xe máy vào gầm ô tô, bốc cháy.

Tại hiện trường, ô tô Mercedes GLC bốc cháy trơ khung. Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong và nhiều người bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc, dập tắt đám cháy. 

Nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Đại diện Công an quận Cầu Giấy cho biết:  "Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, chị Thái đã đến Cơ quan Công an quận Cầu Giấy để trình diện. Chúng tôi đang cho tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc".

Do thời điểm xảy ra nằm trong khung giờ cao điểm sáng, nên giao thông qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng. Nguyên nhân tai nạn cùng danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, Đội CSGT số 7 đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Công an quận Cầu Giấy xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Về thông tin cho rằng ô tô vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn, công an cho biết đang trích xuất camera để làm rõ.

Hien truong vu tai nan Le Van Luong - Nguyen Ngoc Vu
 Ô tô Mercedes GLC (chưa rõ biển kiểm soát) cháy trơ khung.
Nan nhan trong vu tai nan tai Le Van Luong - Nguyen Ngoc Vu
 Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng sáng nay tại nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ.

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn