ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nội thất cao cấp Ahome 

PV
Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay sẽ đưa các bạn đến một căn biệt thự đã sử dụng nội thất gỗ óc chó trong 3 năm nay xem gia chủ đánh giá thế nào về dòng vật liệu này cũng như chất lượng sản phẩm sau 1 thời gian dài sử dụng như vậy.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chị Giang, một khách hàng sử dụng Nội thất Ahome cho biết: "Hiện tại thì nhà mình đang dùng nội thất gỗ óc chó của Nội thất Ahome, không gian nhà mình hoàn thiện từ năm 2018, tính đến nay cũng được 3 năm rồi. Phong cách của nhà mình là Châu Âu hiện đại".

Theo chị Giang, trước khi hoàn thiện vợ chồng chị cũng đi tham khảo nhiều nhưng không ưng ý bên nào, mà chồng chị thì nhất định muốn làm gỗ óc chó.

"May mắn cuối cùng lại được bạn mình giới thiệu, 2 vợ chồng lên tận nơi tham quan showroom cũng như xem về chất lượng sản phẩm, mình thấy showroom rất đa dạng về mẫu mã lại phù hợp với gia đình mình. Đặc biệt hồi đó là được anh Lộc – TGĐ của Ahome trực tiếp tư vấn nên vợ chồng mình quyết định chọn luôn", chị Giang chia sẻ.

Để tiện lợi hơn cho việc tham khảo và lựa chọn của các gia đình Ahome có địa chỉ showroom tại 35 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội. Tới đây Ahome sẽ triển khai chương trình ưu đãi 1 tuần DUY NHẤT từ ngày 12/11 đến ngày 19/11 với rất nhiều các sản phẩm ấn tượng, chương trình SALE OFF lên tới 50%, quý vị quan tâm có thể tham khảo fanpage Nội thất Ahome để biết thêm chi tiết.

Với AHOME – GỖ THẬT CHẤT LƯỢNG THẬT chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho quý vị. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 098.10.888.66 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn