ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhộn nhịp phố mua sắm trang trí Tết 

Việt Hùng - VOV TP.HCM
Những ngày này, lượng người ở TP.HCM đổ về tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM) đông hơn. Các cửa hàng cũng trưng ra nhiều sản phẩm để phục vụ khách mua sắm. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh OVID-19 nhưng nguồn hàng, giá cả không có nhiều biến động.
Các cửa hàng ở đường Hải Thượng Lãn Ông trưng ra nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại, như: Câu đối đỏ, bao lì xì, dây pháo nhựa, hoa mai, hoa đào nhựa, liễn nhung, tranh treo tường… 
Người dân tranh thủ mua sắm đồ trang trí trước khi về quê ăn Tết. Sản phẩm trưng bày Tết ở đây được nhiều người lựa chọn, bởi giá hợp lý.
Rẻ nhất là phong bao lì xì và các dây treo tí hon với giá chỉ vài nghìn đồng, còn các loại hàng hóa khác thì giá có thể dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm tùy theo kích thước và độ cầu kỳ.
Lo ngại diễn biến dịch bệnh, nhiều chủ sạp hàng nhập hàng với số lượng hạn chế hơn. Tuy nhiên, với lượng người mua hàng mấy hôm nay đã giải toả phần nào tâm lý sợ "ế hàng".
Lượng khách chủ yếu vẫn là người dân ở TPHCM và các đại lý buôn bán sỉ từ các tỉnh, thành phố giáp ranh như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai…
Người dân chủ động đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19
Khu vực này đa số là người Hoa sinh sống nên sản phẩm bày bán cũng có nét riêng.
Hoạt động mua bán các mặt hàng trang trí Tết kéo dài đến 15 tháng Giêng - Đúng vào dịp lễ hội Tết Nguyên tiêu. 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn