ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhóm thanh niên hung hãn đập xe máy người đi đường bị tạm giữ 

T. H
Sáng ngày 25/9 Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã dẫn giải 4 thanh niên liên quan đến vụ đập xe máy sau va chạm giao thông tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn phường Khương Mai để dựng lại hiiện trường.

Sau khi dựng lại hiện trường, lực lượng chức năng sẽ tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ, khi đủ căn cứ, khởi tố vụ án để xử lý theo qui định.

Hiện trường nhóm thanh niên đập xe, hành hung người đi đường

Trước đó, chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1 - 2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường.

Theo thông tin ban đầu được xác định nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường.

Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ nhóm thanh niên trên đã đuổi đánh người khuyên can. Một thanh niên cầm trên tay gậy sắt đã đập vỡ mặt trước xe máy, sau đó cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Sau khi xảy ra sự việc, nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Chiều và tối 24/9, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã làm rõ và triệu tập những người liên quan đến vụ va chạm giao thông rồi dùng hung khí đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh xảy ra vào trưa cùng ngày. Nam thanh niên này sinh năm 2003, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích", hiện đang bị Công an quận Hai Bà Trưng áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Công an quận Thanh Xuân bước đầu xác định, đúng như đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh