ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhóm côn đồ tấn công quán nhậu sau va chạm giao thông 

Nhất Hoàng
Sau va chạm giao thông trên đường, 1 nhóm hơn chục đối tượng đã kéo đến hiện trường, cầm hung khí tấn công quán nhậu gần đó.

Lực lượng chức năng quận 9 (TP.HCM) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên đập phá quán nhậu

Trước đó, vào khuya ngày 1/3, trên đường Dương Đình Hội đoạn trước số nhà 140 Dương Đình Hội (phường Phước Long B, quận 9) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe gắn máy biển số 59X2 - 078.02 do anh Lương Văn Lộc (SN 1971) điều khiển và xe biển số 61 do 1 nam thanh niên cầm lái, chạy chiều ngược lại.

Sau va chạm, 1 số người dân trong quán nhậu gần đó chạy ra giúp đỡ. Trong lúc giúp đỡ người tai nạn và giữ hiện trường, đợi công an đến giải quyết thì bên phía bạn bè của đối tượng điều khiển xe biển số 61 hung hãn, không đồng ý giải quyết và dẫn đến xô xát với người dân ở đó.

z1764689254196-3948368bd9b1fdfecfea79560e777b1d-copy
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Ít phút sau, hơn chục đối tượng trên xe Mazda CX5 màu đen và xe máy mang theo hung khí đến “giải vây” cho thanh niên bị tai nạn. Chúng còn lao vào đập phá quán nhậu đã xô xát với đồng bọn trước đó, khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm này bỏ đi. Riêng anh Lương Văn Lộc được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân dân Miền Đông, trong tình trạng bị thương ở xương bả vai và đầu.

ok-1-
Nhóm côn đồ kéo đến đập phá quán nhậu (ảnh cắt từ camera của quán)

Hiện công an quận 9 đã lấy lời khai các nhân chứng và cho trích xuất camera xung quanh khu vực để điều tra, truy tìm nhóm cồn đồ trên.

vovgt Tp.HCM

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh