ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhìn lại kết quả xử lý các điểm đen tai nạn giao thông tại TP.HCM 

Kênh VOV Giao thông
Việc xóa các điểm đen tai nạn giao thông được xác định là một những mục tiêu hàng đầu để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Ngô Hải Đường, Trưởng phòng Quản lý khai thác Hạ tầng giao thông đường bộ, Sở GTVT TP.HCM (ngoài cùng bên phải) và ông Nguyễn Ngọc Tường, phó Ban chuyên trách, Ban ATGT TP.HCM (ngồi giữa)

Cho đến cuối năm 2018, TPHCM đã xác định có 16 điểm đen về tai nạn giao thông. Việc xóa các điểm đen này được ngành giao thông xác định là một những mục tiêu hàng đầu để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

Vậy đến nay, chỉ còn gần 2 tháng nữa là bước sang năm mới 2020, kết quả xử lý các điểm đen tai nạn giao thông tại TPHCM ra sao?

Trong Chương trình “Diễn đàn 91” phát sóng trực tiếp thứ 7, ngày 16/11/2019 của Kênh VOV giao thông, tần số 91mhz Đài Tiếng Nói Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng các vị khách mời “nhìn lại kết quả xử lý các điểm đen tai nạn giao thông tại TPHCM”

Mời quý vị đặt câu hỏi với các vị khách mời qua số điện thoại 02839919191, hoặc qua fanpage VOVGT. Chúng tôi rất mong nhận được câu hỏi của quý vị và các bạn.

DIỄN ĐÀN 91- 60’ BÌNH LUẬN VÀ CÙNG LÊN TIẾNG

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn