ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhiều người mang trang phục thương binh tới trụ sở VFF gây loạn đòi vé xem trận đấu Việt Nam và Malaysia 

Diên Thành
Chiều nay (9/10), nhiều người mang trang phục thương binh có mặt tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với hy vọng có được tấm vé xem trận đấu vòng loại thứ 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Việt Nam và Malaysia.
VOVGT-- VFF - Ban ve - Thuong Binh - Viet Nam - Malaysia-7
Theo kế hoạch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ dành 500 vé cho lực lượng thương binh trong đúng ngày thi đấu 10/10 tới đây giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Việc cung cấp vé theo hình thức này nhằm giải quyết vấn đề cho nhiều người hâm mộ lớn tuổi, không thành thạo công nghệ để mua vé online.
VFF - Thương Binh
Mặc dù đã thực hiện theo kế hoạch trước đó, thế nhưng, hàng chục người mang trang phục thương binh vẫn kéo tới trụ sở VFF với nhiều hành động như chửi bới, thậm chí ném gây, nạng vào trong trụ sở VFF hay đòi trèo cổng sắt vào trong để lấy bằng được tấm vé...
VFF - Thương Binh
Theo đó, ngày hôm nay, các thương binh sẽ tới VFF đăng ký nhận vé và sẽ ra về với giấy hẹn lấy vé, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy 'khó chịu' và nhất quyết phải có ngay tấm vé.
VFF - Thương Binh - Cảnh Sát
Để đảm bảo an ninh trật tự khu vực này, Công an quận Nam Từ Liêm, Công an phường, lực lượng CSCĐ cùng đơn vị bảo vệ đã thiết lập hàng rào, tổ chức xếp hàng, ngăn chặn những hành vi quá khích.
VFF - Thương Binh
Bên cạnh những hình ảnh không đẹp, PV cũng ghi nhận rất nhiều những thương binh sẵn sàng xếp hàng, chờ tới lượt theo quy định.
VFF - Thương Binh
Các thương binh trao đổi về các giấy tờ cần thiết để có thể đăng ký và lấy giấy hẹn nhận vé trong trận đấu ngày mai (10/10).
VFF - Thương Binh
Một thương binh đã xếp hàng và chờ rất lâu để tới lượt.
Đoàn thương binh xếp hàng, đi theo thứ tự, không có bất kỳ cãi cọ hay hành động quá khích trong quá trình chờ lấy vé.
VFF - Thương Binh
Chia sẻ với PV, một hộ dân sinh sống gần đây cho biết: "Tôi cũng mong là việc lấy vé này sẽ diễn ra êm đẹp, chứ như năm ngoái thì kinh khủng quá..."
Dòng xe thương binh kéo tới đỗ hết hơn 1 làn đường tại trụ sở VFF.
VFF - Thương Binh
Ông Trần Đắc Vân - Thương binh tới đăng ký mua vé cho biết: "Tôi đã nhận được giấy hẹn tới lấy vé, nhìn chung thì năm nay yên ả, không lo phải mua vé từ các phe vé ngoài kia...". Một thương binh khác cho biết, xung quanh trụ sở VFF vẫn xuất hiện phe vé, giá vé cao gấp 4-5 lần so với mức giá VFF đưa ra. Bản thân ông cũng được các phe vé mời mua vé với giá 1,5 triệu đồng/vé.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn