ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt CGMP ASEAN, hướng tới xuất khẩu sang Mỹ 

PV
Vimac là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất” của Hội đồng Mỹ phẩm ASEAN. Đây là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sản xuất gia công OBM (nhà sản xuất thương hiệu gốc, nơi cung cấp dịch vụ khép kín gồm: sản xuất và phát triển, chuỗi cung ứng, giao hành và tiếp thị) mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam.
Các đại biểu tham dự khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt CGMP ASEAN
Các đại biểu tham dự khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt CGMP ASEAN

Ngày 9/4/2021, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac tổ chức khai trương Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac Việt Nam với mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam, kết hợp giữa tinh hoa công nghệ với tinh hoa thảo dược, tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng với mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn tầm Châu Á và thế giới trong tương lai gần.

Nhà máy sản xuất của Vimac Việt Nam được xây dựng trên diện tích 4000m2 tại cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN, ISO 22716, hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ. Vimac mang tới một danh mục sản xuất đa dạng bao gồm: Các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu.

Trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, quy trình nghiên cứu có vai trò tiên quyết đối với chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm. Mỗi dự án nghiên cứu mỹ phẩm mới thường bắt đầu bằng việc xây dựng ý tưởng qua các nghiên cứu thị trường; nghiên cứu quy mô phòng thí nghiệm, kiểm tra độ ổn định, an toàn và hiệu quả của sản phẩm và nghiên cứu chuyển đổi quy mô sản xuất.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội- Trần Thị Nhị Hà tham dự lễ khai trương nhà máy
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội - Trần Thị Nhị Hà tham dự lễ khai trương nhà máy

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (Trung tâm R&D) của Vimac Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế đã được xây dựng nhằm phục vụ công tác nghiên cứu các sản phẩm mới dẫn đầu thị trường; nghiên cứu công thức độc quyền theo yêu cầu; tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả tối ưu… 

Được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng của quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, Trung tâm R&D của Vimac đã và đang hợp tác chặt chẽ với những trung tâm nghiên cứu phát triển toàn cầu, ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thừa hưởng từ Vimaccos US và các đối tác từ  Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các viện nghiên cứu, phân tích kiểm nghiệm trong nước để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với từng địa phương, vùng miền.

Bên cạnh việc chuẩn hoá quy trình nghiên cứu sản phẩm, toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện theo Quy trình thao tác chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm (CGMP-ASEAN).

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng: chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN của nhà máy và đảm bảo chất lượng theo Quy định của luật quản lý mỹ phẩm hiện hành mới được phép xuất kho.

Là nhà sản xuất mỹ phẩm sở hữu mô hình kinh doanh dịch vụ OBM đầu tiên tại Việt Nam, Vinac có hệ sinh thái cấu trúc kim cương hoàn hảo, không chỉ có Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, mà còn có Trung tâm Kiểm nghiệm, bộ phận hỗ trợ pháp lý, đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, Marketing Agency (Cung cấp toàn diện về các dịch vụ marketing, đề xuất chiến lược giúp khách hàng khởi tạo và phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng).

MC Thảo Vân - đại diện Công ty cổ phần Sheshines - đối tác của Vinmac
MC Thảo Vân (giữa), nhà sáng lập thương hiệu Dầu gội Sheshines, khách hàng của Vimac và bà Vũ Thị Thuỳ Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac (Áo vest đen)

Bên cạnh một danh mục sản xuất đa dạng, Vimac cũng cung cấp một hệ thống các dịch vụ nhằm tối ưu nhất quá trình xây dựng thương hiệu tới khách hàng như: Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền, dịch vụ sản xuất gia công, dịch vụ chuyển giao công nghệ, dịch vụ sáng lập thương hiệu trọn gói, dịch vụ đào tạo kiến thức ngành mỹ phẩm…

Bà Vũ Thị Thuỳ Linh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac chia sẻ: “Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với hệ sinh thái toàn diện và luôn dành cho đối tác và khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trên chặng đường phát triển của mình, Vimac sẽ không ngừng tiếp tục hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, cùng nhau tiến bước đến thành công”.

Để thực hiện được mục tiêu của mình, Vimac hướng tới giá trị cốt lõi “5T” Tiên phong - Thấu hiểu - Tin cậy - Trách nhiệm -  Tinh hoa, nhằm định hướng mọi hoạt động./.
 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn