ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nguy cơ sạt lở mùa mưa bão: Ngành đường sắt ứng phó thế nào? 

Kênh VOV Giao thông
Mùa mưa bão năm 2020 được dự báo nguy cơ có nhiều cơn bão mạnh và rất mạnh, thậm chí có thể có sự xuất hiện trở lại của siêu bão.

 

Các vị khách mời tham gia chương trình là ông Trần Thiện Cảnh, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đường sắt Việt Nam (ngồi giữa) và TS Phạm Hoài Chung, Giám đốc Trung tâm phát triển giao thông đô thị và nông thôn, Viện Chiến lược, phát triển GTVT (ngoài cùng bên phải)

Chỉ trong 6 năm, tính riêng chi phí của ngành đường sắt để khắc phục hậu quả bão lũ đã lên đến gần 380 tỷ đồng, trong đó riêng năm 2016 là gần 200 tỷ đồng. Đó là chưa kể đến các thiệt hại to lớn về kinh tế do gián đoạn hoạt động chạy tàu.

Mùa mưa bão năm 2020 được dự báo nguy cơ có nhiều cơn bão mạnh và rất mạnh, thậm chí có thể có sự xuất hiện trở lại của siêu bão. Vậy, ngành đường sắt nhận diện nguy cơ và sẽ làm gì để giảm thiểu thiệt hại do mưa lũ, sạt lở?

“Nguy cơ sạt lở mùa mưa bão: Ngành đường sắt ứng phó thế nào?”- đó là chủ đề Diễn đàn 91, phát sóng trực tiếp trên FM 91Mhz và livestream trên fanpage VOVgiao thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 25/7/2020

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua:
Hotline: 024.37.91.91.91
Fanpage: VOV Giao Thông
Diễn đàn 91: 60’ lắng nghe và cùng lên tiếng.

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn