ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nghi va quệt người đi bộ, bé gái ngã ra đường bị xe tải cán tử vong 

Thanh Phương
Đang lưu thông trên đường Đông Bắc, bé gái 15 tuổi điều khiển xe máy nghi va quệt với người đi bộ dưới lòng đường nên ngã xe. Lúc này, chiếc xe tải kéo theo máy bơm bê tông lưu thông cùng chiều cán qua người bé gái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sáng nay (26/2), đoạn qua trước nhà số 134/1 Đông Bắc, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM xảy ra tai nạn giữa xe tải và xe máy làm một bé gái chết thương tâm.

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó hơn 9 giờ sáng cùng ngày, bé gái khoảng 15 tuổi, học lớp 8, chạy xe máy mang BKS: 54V3 - 4779 trên đường Đông Bắc hướng từ đường Dương Thị Mười ra đường Tô Ký. Khi đến địa điểm trên thì bé gái được cho va quệt xe máy với 1 người đi bộ dưới lòng đường dẫn đến té ngã.

Lúc này, chiếc xe tải mang BKS: 51D - 601.85, kéo theo máy bơm bê tông lưu thông cùng chiều bên cạnh cán qua người khiến nạn nhân chết tại chỗ. Người có liên quan sau đó đã rời đi, riêng tài xế xe tải đến trình diện cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận 12 có mặt phong tỏa, giải quyết hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera an ninh quanh khu vực làm rõ vụ việc.

Người dân cho biết, đường Đông Bắc, quận 12 có diện tích nhỏ hẹp, trong khi đó một phần diện tích vỉa hè, lòng đường tại đây bị một số người chiến dụng buôn bán, họp chợ. Không còn lối đi người đi bộ thường di chuyển dưới lòng đường gây nên tình trạng mất an toàn giao thông.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh