ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngày 14/5, đưa công dân Việt Nam tại Philippines hồi hương 

Phương Hiền
Bamboo Airways chuẩn bị khai thác chuyến bay đặc biệt, đưa công dân Việt Nam tại Philippines trở về nước.

 

Ngày 14/5 tới đây, Bamboo Airways sẽ thực hiện hành trình đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước

Ngày 14/5, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện chuyến bay nhân đạo, đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH9352 của Bamboo Airways sẽ khởi hành lúc 13:00 (giờ địa phương) từ Manila, Philippines và hạ cánh lúc 14:45 (giờ địa phương) tại cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, thành phố Cần Thơ. 

Với kinh nghiệm khai thác thành công các chuyến bay nhân đạo vận chuyển công dân các nước hồi hương trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, Bamboo Airways tiếp tục duy trì và phát huy việc tuân thủ chặt chẽ và toàn diện các quy định, khuyến nghị, tiêu chuẩn của cơ quan chức năng Việt Nam, Philipines và quốc tế để đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe cho hành khách và phi hành đoàn, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Bamboo Airways sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay. Mọi hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên tàu bay và đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện chuyến bay.

Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ, toàn bộ đoàn tiếp viên và hành khách trên chuyến bay sẽ được cách ly 14 ngày theo đúng quy định của các cơ quan chức năng. 

Trước đó, Bamboo Airways có các chuyến bay nhân đạo, bao gồm: chuyến bay một chiều Hà Nội – Praha (CH Séc) đưa 280 công dân quốc tịch Séc và châu Âu hồi hương ngày 25/3; chuyến bay một chiều từ sân bay Tân Sơn Nhất tới sân bay Kaunas, Lít-va, đưa công dân quốc tịch Lít-va và châu Âu về nước ngày 31/3 và mới đây nhất là chuyến bay Hà Nội – London, Anh chuyên chở công dân Anh và châu Âu ngày 10/5.

Trước đó, Bamboo Airways đã thực hiện thành công các chuyến bay đưa công dân châu Âu hồi hương 

 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh