ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

New Smile Luxury - Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là trên hết 

Kênh VOV Giao thông
Với phương châm coi “Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là trên hết”, New Smile Luxury luôn cố gắng cập nhập công nghệ, thiết bị tân tiến trên trên giới để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười người Việt.
New Smile Luxury với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ nha khoa chất lượng nhất, khẳng định thương hiệu về thẩm mỹ nha khoa tại Việt Nam

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

New Smile Luxury được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế, bao gồm: Dịch vụ khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant, phẫu thuật răng ngầm, nhổ răng khôn, chỉnh nha và điều trị bệnh lý nha khoa.

Hoạt động với phương châm coi “Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là trên hết”, New Smile Luxury luôn cố gắng cập nhập công nghệ, thiết bị tân tiến trên trên giới để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười cho người Việt.

Tất cả các dịch vụ tại New Smile Luxury đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày kinh nghiệm – tay nghề cao, mang đến kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Newsmile Luxury đang có bước tiến về công nghệ mới, tích hợp nhiều tính năng và làm hồng lợi và làm dài thân răng. Loại máy này có tên là Sirolaser Blue.

Máy này tích hợp 3 bước sóng laser hiện đại nhất thế giới, có thể hỗ trợ trong các phương pháp phẫu thuật nha khoa có ưu điểm không đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là sau phẫu thuật không cần sử dụng thuốc kháng sinh và thời gian hồi phục nhanh.

Cụ thể, đối với máy laser thông thường, điển hình như mỗi ca chữa thâm lợi phải mất từ 40 - 60 phút, trong khi với Sirolaser Blue, chỉ cần 10 phút đã điều trị xong. 

Hãy luôn nhớ phải chăm sóc sức khỏe cũng như diện mạo của mình, đặc biệt là hàm răng, vì “Cái răng cái tóc là góc con người”.

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt New Smile Luxury

Địa chỉ: 85 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0778 881 885 - 0947 881 885.


 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn