ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Né xe máy chở thịt, xe tải lật nhào giữa phố 

Huy Hoàng
Giật mình vì có xe máy cắt mặt, tài xế xe tải theo quán tính đánh lái để tránh gây tai nạn, tuy nhiên tình huống bất ngờ đã khiến chiếc xe tải lật nhào...
Hiện trường chiếc xe tải lật nhào giữa phố Phan Văn Trị

Vào khoảng 5h sáng ngày 12/10, xe tải mang BKS: 51C - 46.232 do một tài xế trung niên điều khiển trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp, TP.HCM (theo hướng từ Nguyễn Thái Sơn về Nguyễn Oanh). Khi đến trước số nhà 438 Phan Văn Trị phường 7 Gò Vấp thì bất ngờ có xe gắn máy gắn thùng chở thịt heo từ phía sau chạy lên cắt mặt.

Theo quán tính, tài xế xe tải đánh lái sang trái để tránh phương tiện phía trước, tuy nhiên vì đường trơn và tình huống xảy ra bất ngờ nên chiếc xe tải đã lao vào đải phân cách giữa đường và lật ngang.

Rất may vụ việc không gây thương vong về người, chiếc xe tải bị lật bị hư hỏng phần đầu, riêng chiếc xe máy chở thịt bị móp phần thùng phía sau. Chiếc xe tải  bị lật nằm chắn hết 3/4 diện tích mặt đường Phan Văn Trị (hướng lưu thông đi Nguyễn Oanh) nên khiến cho việc lưu thông của các phương tiện khác bị cản trở.

Lực lượng chức năng phân luồng giao thông

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các đơn vị chức năng đã có mặt cùng với lực lượng cứu hộ tiến hành kéo chiếc xe tải ra khỏi hiện trường. Đến 7h45' cùng ngày, hiện trường mới được giải phóng, chiếc xe tải và chiếc xe máy liên quan được đưa khỏi hiện trường, trả lại mặt bằng cho xe cộ lưu thông.

Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh