ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mua sắm nhu yếu phẩm tại một điểm trong mùa dịch COVID-19 

Thái Sơn
Các hệ thống của Nguyễn Kim giúp người tiêu dùng có thể mua sắm nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, thực phẩm chế biến đóng hộp.. tại một điểm đến.
Nguyễn Kim mở bán các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid -19, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng và giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm
Nguyễn Kim mở bán các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid-19, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng và giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, hệ thống mua sắm Nguyễn Kim, một thành viên của Central Retail tại Việt Nam, vừa chính thức áp dụng chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng”, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm mua sắm tại một điểm đến.

Theo đó, các mặt hàng nhu yếu phẩm gồm: Gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, thực phẩm chế biến đóng hộp... sẽ được bày bán tại 15 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành.

Đây là những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá bình ổn như hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc. 

Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ tích cực từ người tiêu dùng trong bối cảnh dịch covid -19 đang diễn biến phức tạp
Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ tích cực từ người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa… chúng tôi áp dụng chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Ngoài việc mua sắm các sản phẩm điện máy, công nghệ; khách hàng còn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết yếu cho bản thân và gia đình, mua sắm an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Toàn bộ nguồn hàng được đảm bảo chất lượng và bán với giá bình ổn, không tăng giá - tương tự như đang áp dụng tại hệ thống siêu thị Big C”.

Theo kế hoạch, Nguyễn Kim sẽ triển khai chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng” trên hệ thống toàn quốc, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn