ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Một người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi khi đi xe máy qua cầu dân sinh 

Khoa Nam
Đến chiều 19/9, lực lượng chức tỉnh Đồng Nai cùng với các đơn vị cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân bị nước cuốn trôi khi đi qua cầu dân sinh tại phường Phước Tân trong cơn mưa lớn vào tối qua.
Khu vực xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 20h00 tối 18/9, ông Châu Sang (SN 1969, quê An Giang) điều khiển xe máy chạy ngang qua cầu dân sinh bắt qua 1 con suối tại khu phố Tân Cang (phường Phước Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm ông Sang chạy xe máy qua cầu thì nơi đây trời mưa to nhiều giờ liền nên nước từ thượng nguồn suối chảy về khu vực này rất lớn. Nước lũ tràn qua cả cầu dân sinh bắt qua suối khoảng cao gần 1m.

Lúc này, do trời tối nên mọi người không biết ông Sang bị cuốn xuống suối vì nghĩ ông này đã qua được cầu và về nhà.

Đến sáng nay (19/9), khi con ông Sang không thấy ba mình về nhà vội chạy đi kiếm và dò hỏi thì biết được tối qua ông Sang có đi qua cây cầu dân sinh. Nghi có chuyện không lành, nên con của ông Sang đã báo chính quyền và lực lượng chức năng tìm kiếm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã huy động hơn 50 chiến sĩ gồm Công an và Quân sự có mặt tiến hành các biện pháp tìm kiếm. Đến 11h trưa nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xe của ông Sang mang BKS: 67N8 - 8809 bị cuốn trôi dưới suối ngay dưới cầu dân sinh.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Sang cách hiện trường khoảng 1km.

Trong mùa mưa năm nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai liên tục xảy ra các vụ cuốn trôi người và phương tiện trên đường mỗi khi mưa to. Tình trạng này thực sự đáng báo động, đặc biệt là đối với các ban ngành có trách nhiệm của tỉnh Đồng Nai cần sớm tìm ra giải pháp chống ngập để không còn những vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh