ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mẹo khử mùi hôi trên ô tô chỉ bằng chiếc kẹp quần áo 

Lê Tùng
Ô tô có mùi hôi không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của những người trên xe. Nếu biết cách, chỉ tốn một chút thời gian là bạn có thể tự mình xử lý mùi hôi khó chịu trong chiếc xe ô tô của mình.
Tất cả những gì bạn cần làm là để chiếc kẹp quần áo bằng gỗ vào lỗ thông hơi điều hòa của xe
Tất cả những gì bạn cần làm là để chiếc kẹp quần áo bằng gỗ vào lỗ thông hơi điều hòa của xe

Mùi hôi trong ô tô không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người ngồi trong xe. Và cũng có rất nhiều cách để chúng ta có thể làm hạn chế hoặc khử sạch mùi hôi trên xe mà không cần phải tốn nhiều thời gian đưa xe ra gara. Mùi hôi trong xe bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn từ giày dép, thức ăn, đồ uống… 

Mới đây, chia sẻ trên trang Facebook Kmart Hack & Decor, thành viên Sharon đã chia sẻ thủ thuật khéo léo để làm cho chiếc xe của mình luôn giữ mùi thơm 24/7 chỉ với 2 vật dụng là kẹp quần áo bằng gỗ và một lọ tinh dầu.

Cô Sharon tiết lộ, chỉ cần nhỏ tinh dầu (mùi yêu thích của bạn) vào kẹp quần áo bằng gỗ để tinh dầu ngấm vào gỗ, rồi kẹp vào lỗ thông hơi trên xe. Hương thơm từ tinh dâu sẽ giữ lâu hơn trong xe hay ngay cả trong nhà bạn. Tuy nhiên, cô cũng cảnh báo không nên nhỏ quá nhiều tinh dầu vì nó sẽ làm hỏng nội thất xe của bạn, do vậy chỉ cần một vài giọt là đủ.

Ngay khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên khác trong nhóm. Nhiều người đã áp dụng phương pháp này và đều thu về được kết quả như mong muốn. Không chỉ áp dụng trên ô tô mà nó còn hoạt động hoàn hảo khi áp dụng ngay cả chiếc quạt bàn ở nhà.

Đây được coi là một ý tưởng tuyệt vời thay vì tốn nhiều chi phí vào việc bảo dưỡng khử mùi trên xe.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn