ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Liên tiếp phát hiện 2 thanh niên treo cổ trong phòng trọ ở TP. Thủ Đức 

Nhất Hoàng
Cả 2 thanh niên tuổi đời vẫn còn rất trẻ, được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ.
Liên tiếp 2 ngày phát hiện 2 nam thanh niên tử vong ở TP. Thủ Đức

Ngày 15/9, Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang thụ lý, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nam thanh niên được phát hiện chết trong phòng trọ trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, 1 người dân sống tại khu trọ ở hẻm 100 đường 79 (phường Phước Long B, TP. Thủ Đức) phát hiện phòng trọ cùng dãy mở sáng đèn nên nhìn vào bên trong thì hốt hoảng phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, công an phường và các đơn vị nghiệp vụ có mặt, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng. Bước đầu, nạn nhân 24 tuổi (quê Tiền Giang) là người thuê trọ và ở 1 mình tại đây. Người ở chung dãy trọ cho biết, vào khuya hôm trước, họ có nghe tiếng cự cãi của nam thanh niên này với 1 ai đó qua điện thoại.

Trước đó, vào sáng ngày 14/9, người dân ở trọ trên đường 12E (thuộc phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức) ngửi thấy mùi hôi phát ra từ 1 phòng trọ cùng dãy nên nghi ngờ và gọi báo cho cơ quan chức năng. Khi công an phường đến phá cửa vào bên trong thì phát hiện bên trong nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ. Theo người dân, nam thanh niên này mới 23 tuổi.
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh