ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lễ bế mạc và trao giải Futsal Vô địch Quốc gia và Sinh viên đồng hành HDBank 2019 

Nhật Linh - Hiền Công
Chiều 19/9, tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, quận 11, Tp.HCM đã diễn ra các lượt trận cuối và lễ bế mạc giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2019 và giải Futsal Sinh viên đồng hành thành phố Hồ Chí Minh, do Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phối hợp tổ chức.
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và ông Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank trao cúp vô địch cho đội trưởng Văn Vũ với phần thưởng 500 triệu đồng, bên cạnh đó Thái Sơn Nam còn đường VFF tặng thêm 100 triệu đồng.

Theo đó, đây là lần vô địch thứ 4 liên tiếp và là lần thứ 9 của các cầu thủ Thái Sơn Nam trong 12 lần giải diễn ra.

Chiều 19/9, tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, quận 11, Tp.HCM đã diễn ra các lượt trận cuối và lễ bế mạc giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2019 và giải Futsal Sinh viên đồng hành thành phố Hồ Chí Minh 2019, do Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phối hợp tổ chức.

Tới dự lễ bế mạc và trao giải có ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể Dục Thể Thao, ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng Trưởng ban chỉ đạo giải Futsal Vô địch Quốc gia 2019.

Ngoài ra, còn có các ông: Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảy - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7; Nguyễn Thành Trung và Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám đốc HDBank; Đỗ Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Vietjet, Ông Trần Huệ Anh - Giám đốc Chi nhánh Nam Động Lực, Trương Nguyên Long đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa.

Ông Trang Công Tiến (bên phải) – Giám đốc Kênh VOV Giao thông cùng ông Trần Thanh Bình (bên trái) – Phó Chánh Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam, ủy viên Ban Chỉ đạo giải Futsal Quốc gia 2019 trao giải 3 cho Ban huấn luyện và các cầu thủ của trường Đại học Ngân Hàng.

Bên cạnh đó còn có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thành ủy, UBND Tp.HCM, Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM, Ban Giám hiệu trường Đại học Văn Hiến và các nhà tài trợ.

Trao đổi với Phóng viên Kênh VOV Giao thông, Phó Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch hội đồng lý luận phê bình Văn học Nghệ thuật Trung Ương nhận định, với vị thế là một trong những tập đoàn truyền thông đa phương tiện hội tủ đủ cả 4 loại hình báo chí đó là: Phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in.

Đài đã tận dụng những nguồn lực sẵn có cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HDBank không nhưng tuyên truyền cho giải đấu mà khích lệ cổ vũ cho phong trào luyện tập thi đấu Futsal nói chung và rèn luyện thể dục thể thao trong tương lai.

“Với trách nhiệm là cơ quan đứng ra để đăng cai giải cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam với HDBank và với các đơn vị khác thì Đài tiếng nói Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải thi đấu này làm sao cho trình độ của giải bóng đá Futsal của chúng ta nâng lên một cái tầm không chỉ của khu vực mà còn đi thi đấu Quốc tế với những thành tích cao hơn.

Và tôi xin nói, cũng trong 3 năm qua cùng với giải Vô địch Quốc gia thì chúng ta cũng đã tổ chức cái giải Vô địch Đông Nam Á năm nay cũng thế và các nước trong khu vực cũng đánh giá rất cao năng lực tổ chức của chúng ta và thành công của giải”

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng chật kín người hâm mộ tới sân cổ vũ cho các đội bóng.
Các cầu thủ Đại học Văn Hiến bàn bạc lại kỹ chiến thuật trước khi bước vào hiệp 2 với Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh.
Một loạt đá luân lưu căng thẳng mang tính quyết định 'thắng - thua'.
Nguyễn Minh Trí - Thái Sơn Nam giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.
Thủ môn Nguyễn Hoàng Anh - Savinest Sanatech Khánh Hòa nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải.
BTC trao giải cho Tổ trọng tài xuất sắc nhất giải.
CLB Savinest Sanatech giành giải ba với phần thưởng 100 triệu đồng.

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn