ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lật thuyền trên sông Vu Gia khiến 2 người chết, 4 người mất tích  

Huy Văn (TH)
Trong lúc đi thuyền trên sông Vu Gia để đi làm, thuyền bất ngờ bị lật khiến 2 người chết và 4 người dân ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam mất tích. Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch UBATGTQG và Bộ trưởng Bộ GTVT đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân và chỉ đạo nhanh chóng khắc phục hậu quả.

Lật thuyền trên sông Vu Gia, 4 người mất tích. Video: Ngô Quang - Báo Tuổi trẻ

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Quảng Nam, vụ việc xảy ra lúc 16h00 chiều nay (25/2), trên sông Vu Gia, đoạn qua địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam). Vào thời điểm trên, một nhóm 10 người dân trong lúc bơi thuyền trên sông Vu Gia từ xã Đại Cường để sang bãi bồi trồng hoa màu thuộc xã Đại Nghĩa trồng trọt thì bất ngờ thuyền bị lật giữa sông.

Được biết, đây là tuyến đò ngang nối 2 huyện Đại Lộc và huyện Duy Xuyên tồn tại lâu nay nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương.

Nạn nhân lật thuyền được đưa đi cấp cứu.

Ngay khi xảy ra vụ chìm đò, người dân đã cứu được 4 người, sau đó vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Hiện tại lực lượng chức năng của địa phương đang tiếp tục tìm kiếm 4 nạn nhân mât tích. Tại hiện trường, trời rất tối gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Tuy nhiên thuận lợi là nước chảy không mạnh nên hy vọng sẽ sớm tìm được các nạn nhân.

Hiện tại lực lượng chức năng của địa phương đang tiếp tục tìm kiếm 4 nạn nhân mât tích.

Đại tá Nguyễn Giới, Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc cho biết, hiện các nạn nhân mất tích đang được các lực lượng nỗ lực tìm kiếm, cứu nạn. Những người được cứu vớt kịp thời được chăm sóc, cứu chữa tại bệnh viên, tình trạng sức khỏe đang dần ổn định.

Tại hiện trường, trời rất tối gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. 

Sau khi biết thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG và Bộ trưởng Bộ GTVT đã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách UBATGTQG cũng lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ GTVT và Cục ĐTNĐVN vào hiện trường để phối hợp với Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Nam chỉ đạo khắc phục hậu quả và chuyển lời chia buồn của Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ GTVT đến gia đình những nạn nhân không may tử vong trong vụ việc.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh