ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lao xe máy vào hiện trường tai nạn, 4 người bị thương 

Trần Kha
Khuya 29/12, trên đường Tỉnh Lộ 10, đoạn qua phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM liên tiếp xảy ra va chạm giữa nhiều xe máy làm 4 người bị thương, trong đó 2 người phải nhập viện cấp cứu...
Lao xe máy vào hiện trường tai nạn, 4 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 23h tối ngày 29/12, nam thanh niên chạy xe máy mang BKS: 54ZA-0132 trên đường Tỉnh Lộ 10 hướng từ quốc lộ 1 về vòng xoay Phú Lâm. Khi đến đường Bia Truyền Thống người này cho xe rẽ trái để qua đường thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 56P1-9635 do người nam ngoài 25 tuổi cầm lái, chạy hướng ngược lại. Sau va chạm xe máy mang BKS 56P1-9635 va tiếp vào một xe máy khác của người đàn ông trung niên.

Người đàn ông may mắn bị thương nhẹ nên đã lấy xe rời đi. Riêng hai thanh niên bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một trong 2 nạn nhân được xác định đã có sử dụng rượu bia, say xỉn khi tham gia giao thông.

Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn
Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn

Trong khi vụ tai nạn chưa được giải quyết, một cô gái trẻ trong lúc chạy xe máy ngang qua, lao vào hiện trường vụ tai nạn, tông vào một xe máy tại đây, kéo đi một đoạn. Sự cố làm cô gái té ngã xây xát khắp người. Dù bị thương nạn nhân này đã thuê xe ba gác máy chở phương tiện của mình rời đi, tự khắc phục hậu quả.

Nhận tin báo, lực lượng chính quyền sở tại có mặt bảo vệ hiện trường cũng như điều tiết phân luồng giao thông qua khu vực, đảm bảo an toàn cho người dân qua lại, tránh sự cố tương tự.

Kể từ 1/1/2020, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia sẽ nghiêm cấm toàn bộ hành vi điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong người. Những hành vi vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh