ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho học sinh khi sử dụng xe buýt học đường? 

Kênh VOV Giao thông
Từ hàng chục năm nay, chưa có bất cứ quy định cụ thể nào về chất lượng phương tiện cũng như điều kiện kinh doanh vận tải của loại hình phương tiện này.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (ngồi giữa) và ông Khương Kim Tạo, chuyên gia an toàn giao thông, nguyên Phó Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia (ngoài cùng bên phải)

Hơn 200 trường học tại Hà Nội và Tp. HCM đang sử dụng xe buýt học đường đưa đón hàng chục nghìn học sinh mỗi ngày.

Thế nhưng, từ hàng chục năm nay, chưa có bất cứ quy định cụ thể nào về chất lượng phương tiện cũng như điều kiện kinh doanh vận tải của loại hình phương tiện này. Thậm chí, một quy trình chuẩn về đưa đón trẻ em bằng xe buýt học đường cũng chưa có.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho học sinh khi sử dụng xe buýt học đường? Cần phải bổ sung thêm những chính sách, quy định nào để xe buýt học đường trở thành phương tiện ưu tiên khi đưa đón học sinh?

Nghe trực tiếp Diễn đàn 91 trên FM 91 Mhz và Fanpage VOV Giao Thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 17/8/2019 để cùng VOV Giao Thông tìm hiểu, bàn luận về chủ đề này.

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua:
Hotline: 024.37.91.91.91
Fanpage: VOV Giao Thông

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn