ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lái xe Camry say xỉn kẹp cổ, tát CSGT là quân nhân Học viện hậu cần 

PV
Sáng 22/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tích cực củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc tài xế xe ô tô Camry có biểu hiện say xỉn, dừng đỗ xe giữa đường để ngủ, gây ảnh hưởng đến TTATGT trên địa bàn. Được biết, danh tính tài xế này là L.M.H. (SN 1973, ở Hà Nội) được xác định là cán bộ công tác trong ngành quân đội).
Chiếc xe Camry gây cản trở giao thông
Chiếc xe Camry gây cản trở giao thông

Liên quan đến vụ một quân nhân có dấu hiệu say xỉn lái xe Camry có hành vi ghì cổ, tát CSGT trên địa bàn quận Thanh Xuân vào chiều ngày 21/3, sau 7h xảy ra vụ việc tại công an phường Thanh Xuân Trung, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành đo kiểm tra nồng độ cồn với lái xe Camry do tài xế L.M.H (sinh năm 1973, trú tại Hà Nội).

Qua kết quả, kiểm tra nồng độ cồn vào gần 21h ngày 21/3, anh H. vi phạm 0,150 miligam/lít khí thở. Được biết, anh H. là quân nhân của Học viện hậu cần.

Trước đó, vào 15h30 chiều ngày 21/3, Tổ công tác Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội được người đi đường báo tin tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang BKS: 30E - 864x đỗ giữa ngã tư của đường một chiều, không di chuyển.

Tài xế Camry xô xát với CSGT khi bị nhắc đỗ xe giữa ngã tư để ngủ được xác định là cán bộ quân đội
Tài xế Camry xô xát với CSGT khi bị nhắc đỗ xe giữa ngã tư để ngủ được xác định là cán bộ quân đội

Tại hiện trường, tài xế xe Camry có biểu hiện say xỉn và đang ngủ trong xe. Chiếc xe đỗ giữa ngã tư gây cản trở giao thông trên tuyến đường này. Ngay lập tức, Trung úy CSGT thuộc Đội CSGT số 7 đã ra yêu cầu tài xế di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế xe Camry tự xưng là quân nhân; thay vì chấp hành hiệu lệnh, người này đã mở cửa bước xuống, lao vào ghì cổ, tát Trung úy CSGT.

Ít phút sau, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt, đưa tài xế cùng chiếc Camry mang BKS: 30E - 864x về Công an phường Thanh Xuân Trung để tiến hành làm rõ, xử lý theo quy định.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu quân nhân điều khiển ô tô Camry chấp hành kiểm tra nồng độ cồn để xử lý theo quy định nhưng người này không chấp hành.

Theo một chiến sĩ công an, quân nhân này không những không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, cũng không kí biên bản, mà còn có những lời lẽ đe doạ sẽ gọi báo chí đến phản ánh.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh