ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kỳ vọng đồng bộ phố đi bộ  

Kênh VOV Giao thông
Có nên làm phố đi bộ theo kiểu 'trăm hoa đua nở'? Cần làm gì để đồng bộ phố đi bộ với sở hạ tầng hiện hữu? Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này.

Các vị khách mời tham gia chương trình TS Vũ Anh Tuấn, GĐ TT Nghiên cứu GTVT Việt Đức (ngoài cùng bên phải) và TSKH KTS Ngô Viết Nam Sơn Chuyên gia QHKT tại Bắc Mỹ và Việt Nam (ngồi giữa)

Nối tiếp thành công từ phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện ở quận, 1 Tp Hồ Chí Minh đã tạo lập và dự kiến mở rộng thêm các phố đi bộ tại quận 10, quận 3, nhờ đó khai thác tối đa mục tiêu về kinh tế, văn hóa và cơ sở hạ tầng nhằm xây dựng đô thị văn minh hiện đại.

Thế nhưng, có nên làm phố đi bộ theo kiểu 'trăm hoa đua nở'.

Vậy cần làm gì để đồng bộ phố đi bộ với sở hạ tầng hiện hữu? Giải pháp nào để khai thác hiệu quả, kiến thiết các khu phố đi bộ mang nét riêng đặc sắc và hấp dẫn.

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Kỳ vọng đồng bộ phố đi bộ" phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ 7, ngày 13/3 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

 

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn