ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khu dân cư lấn chiếm bờ sông, kênh rạch: Khoảng tối của đô thị văn minh 

Kênh VOV Giao thông
Từ những năm 2000 đến nay, TP.HCM đã đầu tư hàng ngàn tỉ đồng để cải tạo kênh, rạch nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời chỉnh tranh đô thị. Tuy nhiên, những năm gần đây tình trạng lấn chiếm kênh rạch vẫn đang diễn ra phổ biến, đặc biệt là việc bố trí tái định cư, di dời các hộ dân vẫn chưa đạt như kỳ vọng.

 

Các vị khách mời tham gia chương trình là PGS, TS Nguyễn Minh Hòa, PCT Hội Quy hoạch và phát triển ĐT TP.HCM (thứ 2 từ trái sang), ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Trưởng phòng QLĐT Quận 8, TP.HCM (ngoài cùng bên phải) và ông Nguyễn Chí Thiện, Phó trưởng phòng phát triển đô thị, Sở Xây dựng TP.HCM (thứ 3 trừ trái sang)

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Khu dân cư lấn chiếm bờ sông, kênh rạch: Khoảng tối của đô thị văn minh" phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ Bảy, ngày 21/11 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn