ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khi người dùng 'bội thực' apps  

Kênh VOV Giao thông
Từ tài chính - ngân hàng, y tế, báo chí, mạng xã hội,… đến vui chơi, ăn uống, mua sắm,… Ứng dụng trên điện thoại thông minh (còn gọi là apps) “trăm hoa đua nở” theo xu hướng công nghệ, yêu cầu chuyển đổi số, phòng chống dịch bệnh và nhu cầu giải trí, giao dịch trực tuyến,…

Nhiều công ty muốn viết apps, thương hiệu nào cũng muốn khách hàng cài apps của mình, nhưng bên cạnh sự thuận tiện và lợi ích khuyến mãi, ứng dụng trên điện thoại ngày càng nhiều khiến người dùng phiền toái, ngại ngần mỗi khi được giới thiệu và lo sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Các ứng dụng có thể tích hợp được không? Xu hướng công nghệ hiện nay như thế nào? Người tiêu dùng nên lựa chọn thông minh ra sao?

“Diễn đàn 91”, phát sóng 16h-17h thứ 7 ngày 10/7/2021 trên VOV Giao thông FM 91MHz, vovgiaothong.vn và fanpage VOV Giao thông với sự tham gia của các vị khách mời ông Hoàng Viết Tiến, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam và Nhà báo Thái Khang, Trưởng ban Công nghệ thông tin, Báo điện tử Vietnamnet.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chủ đề “Khi người dùng “bội thực” apps” qua hotline: 024.37.91.91.91 hoặc qua fanpage VOV Giao thông.

“Diễn đàn 91” - 60 phút lắng nghe và cùng lên tiếng!

 

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn