ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khánh Hòa: Nữ lễ tân nhiễm virus Corona đã âm tính chuẩn bị xuất viện 

Thái Bình - VOV
Trưa nay (4/2), lãnh đạo Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết nữ lễ tân dương tính với chủng mới (nCoV 2019) đã xét nghiệm lần 3 và có kết quả âm tính.
Khánh Hòa: Nữ lễ tân nhiễm virus Corona đã âm tính chuẩn bị xuất viện
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa

Sau thời gian điều trị tích cực, đến nay, sức khỏe nữ bệnh nhân làm nghề lễ tân tại một khách sạn ở thành phố Nha Trang, bị nhiễm chủng mới virut corona- nCoV 2019 đã bình thường.

Bệnh nhân đã đủ các điều kiện để xuất viện: hết sốt ít nhất 3 ngày; mạch, huyết áp, nhịp thở, các xét nghiệm máu bình thường, có kết quả âm tính với nCoV; X-quang phổi cải thiện; chức năng thận trở về bình thường.

Sáng nay, sau khi có kết quả âm tính với nCoV, Bệnh viện cho khám lại một lần nữa, lâm sàng ổn hết. Dự kiến chiều nay (4/2), bệnh nhân này sẽ được cho ra viện. Bác sỹ Nguyễn Vũ Quốc Bình, Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa cho biết: 

Bệnh nhân không có gì nữa, xét nghiệm lại âm tính thì cho bệnh nhân xuất viện thôi. Bệnh này xác định là bệnh nhiễm virut thuốc điều trị đặc hiệu thì không có nhưng khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và điều trị các triệu chứng thì bệnh nhân sẽ khỏi bệnh và khỏi bệnh hoàn toàn.

Bác sỹ thăm khám cho nữ bệnh nhân vào sáng ngày 4/2

 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh