Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Khai mạc Hội thao khu vực miền Nam mừng 77 năm thành lập Đài TNVN

Kim Loan - 29/08/2022 | 15:51 (GTM + 7)

Hội thao - Hội diễn văn nghệ khu vực miền Nam năm nay, các vận động viên tranh tài các nội dung ở môn cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố; hội thi văn nghệ với 3 thể loại đơn ca, song ca - tam ca và tốp ca.

Empty

Sáng nay (29/8), tại TP.Cần Thơ, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp Cơ quan thường trú khu vực ĐBSCL đã tổ chức khai mạc Hội thao - Hội diễn văn nghệ khu vực miền Nam năm 2022.

Hoạt động thu hút khoảng 120 phóng viên, kỹ thuật viên, người lao động từ 8 đơn vị của Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945 - 7/9/2022).

8

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Đỗ Thái Hùng, Giám đốc Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực ĐBSCL cho biết, Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao, văn nghệ của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong Đài TNVN.

Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, lao động khu vực miền Nam được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên của các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

7
9

Sau lễ khai mạc, các đơn vị đã bước vào tranh tài bộ môn nhảy bao bố nam - nữ, kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Tối cùng ngày, Hội thi văn nghệ Công đoàn Đài TNVN khu vực phía Nam cũng diễn ra với 13 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước.

Tags:
Giá xăng tiếp tục giảm lần thứ ba liên tiếp

Giá xăng tiếp tục giảm lần thứ ba liên tiếp

Trong kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày hôm nay (21/9), giá xăng giảm thêm 450-631 đồng/lít, dầu diesel giảm mạnh 1.650 đồng/lít.

Cháy thẩm mỹ viện, 7 người trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn

Cháy thẩm mỹ viện, 7 người trèo qua nhà hàng xóm để thoát nạn

Ngọn lửa xuất phát từ cửa cuốn của thẩm mỹ viện khiến 7 người mắc kẹt bên trong phải trèo qua nhà hàng xóm….

Đặc sản tiêu cực

Đặc sản tiêu cực

Hà Nội thêm một lần nữa quyết tâm xoá bỏ những quán cafe đường tàu. Nhưng một lần nữa, rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối đối với thứ mà họ coi là “đặc sản” của du lịch Thủ đô. Đây là một đặc sản, nhưng là đặc sản tiêu cực.

Xăng liên tục giảm, cước vận tải vẫn đang… nghe ngóng

Xăng liên tục giảm, cước vận tải vẫn đang… nghe ngóng

So với thời điểm giữa tháng 6/2022, giá xăng đã liên tục giảm sâu thời gian qua, mức giảm hơn 30%, song rất ít doanh nghiệp giảm giá cước vận tải. Nhiều nhà xe, hãng xe có tâm lý nghe ngóng, hoặc chưa hề có động thái giảm giá cước dù trước đó đã tăng cước ngay khi giá xăng tăng.

Sẽ khởi công cầu Nhơn Trạch nối TP.HCM và Đồng Nai ngày 24/9

Sẽ khởi công cầu Nhơn Trạch nối TP.HCM và Đồng Nai ngày 24/9

Cầu Nhơn Trạch đã được ấn định ngày khởi công và khi hoàn thành sẽ đóng vai trò kết nối trực tiếp 2 địa phương, tăng cường thúc đẩy phát triển kinh tế.

Đi siêu thị: Khách hàng đang “tạm ứng” niềm tin

Đi siêu thị: Khách hàng đang “tạm ứng” niềm tin

Siêu thị, trung tâm thương mại đang trở thành kênh mua sắm quen thuộc với người dân đô thị, những người có thu nhập khá, trước những lo ngại về ATTP. Tuy nhiên, việc lựa chọn của người tiêu dùng chủ yếu vẫn dựa vào sự tin tưởng, khi việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa khó khăn và chưa trở thành thói quen.

Để ETC là giải pháp giao thông thông minh

Để ETC là giải pháp giao thông thông minh

Sau một thời gian thu phí không dừng (ET), tỉ lệ phương tiện sử dụng dịch vụ này có gia tăng hơn trước đây. Thế nhưng tỉ lệ đọc thẻ thất bại do lỗi kỹ thuật cũng tăng cao. Nếu tình trạng vẫn chậm được khắc phục thì những lợi ích vượt trội của ETC đã bị lãng phí.