ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ (Hà Nội) 

Trang Linh
Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công văn gửi Sở GTVT Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ thuộc đường tỉnh 429 đoạn qua huyện Thanh Oai, Hà Nội.
Trụ bê tông đặt giữa đường khiến nhiều phương tiện đi qua cầu Tri Lễ gặp nạn

Theo công văn của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, ngày 1/4, trên mạng xã hội facebook phản ánh thông tin về tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ thuộc đường tỉnh 429 đoạn qua huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Theo đó, tối ngày 31/3/2019, xe ô tô BKS 30F-312.17 khi lưu thông đến vị trí trên đã đâm phải trụ bê tông đặt giữa đường, vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Cũng theo nội dung phản ánh, tại vị trí tai nạn có hai trụ bê tông có chiều cao 20-30 cm được dựng lên với mục đích không cho ô tô có tải trọng lớn lưu thông qua cầu nhưng không được sơn phản quang để cảnh báo cho người và phương tiện. Trước đó đã có nhiều vụ tai nạn giao thông, va chạm giao thông với hai trụ bê tông khiến nhiều người bị thương gây bức xúc trong dư luận.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội chỉ đạo đơn vị chức năng khẩn trương khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ; xác định trách nhiệm của đơn vị quản lý và cá nhân liên quan để xảy tình trạng trên. Đồng thời, tăng cường tuần tra, tuần đường phát hiện những yếu tố uy hiếp an toàn giao thông trên tuyến, kịp thời khắc phục đảm bảo an toàn giao thông.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh