ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà văn Đặng Thiều Quang chia sẻ về tiểu thuyết ‘Săn cá thần’

Nhà văn Đặng Thiều Quang có cuộc trò chuyện đầy thú với nhà báo Phạm Trung Tuyến xung quanh cuốn tiểu thuyết “Săn cá thần” của anh đang phát trên sóng VOV Giao thông 

Tiểu thuyết gia On-Air trên VOVGT

Từ ngày 20/6/2020, chương trình đọc truyện đặc biệt của VOV Giao thông, giới thiệu những tác phẩm tiểu thuyết đương đại Việt Nam, do tác giả tự đọc trên sóng VOV Giao thông hàng đêm.

Đổi mới tương tác với thính giả trên Kênh VOV Giao thông

Nếu là người nghe FM91 thường xuyên, sẽ nhận thấy gần đây, thông tin từ thính giả cập nhật qua mạng xã hội về tình hình giao thông được VOVGT chuyển tải đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ, mạng xã hội nhằm tăng cường hơn nữa tương tác với thính giả.

Tết tối giản - Thêm yêu thương đừng thêm rác thải

Hãy biến Tết thành những ngày thảnh thơi đúng nghĩa, tận hưởng sự trong lành, tươi mới trong chính nhà mình chỉ bằng những việc điều chỉnh thói quen hàng ngày của chúng ta...

Hành trình của nhóm cứu hộ sinh vật biển SASA

Một nhóm các tình nguyện viên có tình yêu biển đã bỏ công sức, tiền của, ngày ngày dầm mình dưới nước để khôi phục và bảo vệ san hô, cũng như cứu chữa những sinh vật biển bị thương trôi dạt vào bờ...

Cỗ Tết không biết thì tra Google

Ở thời đại của công nghệ ngày nay, mâm cơm Tết cổ truyền ít nhiều đã có sự thay đổi. Nhiều món ngon mới lạ đã bắt đầu xuất hiện và việc chuẩn bị một mâm cỗ đủ đầy cũng không còn mất quá nhiều thời gian như trước đây. 

Sự thay đổi trong cách chúc Tết xưa và nay ở miền Bắc

Tết là thời khắc khởi đầu của một năm mới, là thời điểm mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, cầu mong cho một năm mới bình an. Phong tục chúc Tết của người Việt là một nét đẹp văn hóa, có giá trị tinh thần đối với đa số người dân.

Chén trà Xuân

Với người Việt Nam, uống trà cũng thường xuyên giống như ăn cơm vậy. Không cầu kỳ phức tạp, nhưng người Việt có cái đạo uống trà của riêng mình. Có thể nói không ngoa rằng, mỗi người Việt sở hữu trong mình một đạo uống trà riêng, không người nào giống người nào...

Phát minh của nhóm ECo4P về thiết bị giúp trẻ tự kỷ

Nhóm có tên gọi ECo4P gồm 12 thành viên trong đó 9 bạn sinh viên bách khoa. Đây là tin vui cho các gia đình có trẻ tự kỷ, đó là một thiết bị mới có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc chăm sóc và quản lý trẻ tự kỷ vừa được một nhóm các bạn sinh viên trẻ tại Hà Nội đã nghiên cứu, phát triển.

Tết và 1001 cách chúc Tết thời di động

Nhắc đến Tết là nhắc đến sum họp, nhắc đến “cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”, là những phong bao lì xì đón lộc đầu năm mới, là những lời hỏi han, lời chúc chân thành đầy yêu thương.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn