ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đổi mới tương tác với thính giả trên Kênh VOV Giao thông

Nếu là người nghe FM91 thường xuyên, sẽ nhận thấy gần đây, thông tin từ thính giả cập nhật qua mạng xã hội về tình hình giao thông được VOVGT chuyển tải đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ, mạng xã hội nhằm tăng cường hơn nữa tương tác với thính giả.

Tết tối giản - Thêm yêu thương đừng thêm rác thải

Hãy biến Tết thành những ngày thảnh thơi đúng nghĩa, tận hưởng sự trong lành, tươi mới trong chính nhà mình chỉ bằng những việc điều chỉnh thói quen hàng ngày của chúng ta...

Hành trình của nhóm cứu hộ sinh vật biển SASA

Một nhóm các tình nguyện viên có tình yêu biển đã bỏ công sức, tiền của, ngày ngày dầm mình dưới nước để khôi phục và bảo vệ san hô, cũng như cứu chữa những sinh vật biển bị thương trôi dạt vào bờ...

Cỗ Tết không biết thì tra Google

Ở thời đại của công nghệ ngày nay, mâm cơm Tết cổ truyền ít nhiều đã có sự thay đổi. Nhiều món ngon mới lạ đã bắt đầu xuất hiện và việc chuẩn bị một mâm cỗ đủ đầy cũng không còn mất quá nhiều thời gian như trước đây. 

Sự thay đổi trong cách chúc Tết xưa và nay ở miền Bắc

Tết là thời khắc khởi đầu của một năm mới, là thời điểm mọi người gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, cầu mong cho một năm mới bình an. Phong tục chúc Tết của người Việt là một nét đẹp văn hóa, có giá trị tinh thần đối với đa số người dân.

Chén trà Xuân

Với người Việt Nam, uống trà cũng thường xuyên giống như ăn cơm vậy. Không cầu kỳ phức tạp, nhưng người Việt có cái đạo uống trà của riêng mình. Có thể nói không ngoa rằng, mỗi người Việt sở hữu trong mình một đạo uống trà riêng, không người nào giống người nào...

Phát minh của nhóm ECo4P về thiết bị giúp trẻ tự kỷ

Nhóm có tên gọi ECo4P gồm 12 thành viên trong đó 9 bạn sinh viên bách khoa. Đây là tin vui cho các gia đình có trẻ tự kỷ, đó là một thiết bị mới có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc chăm sóc và quản lý trẻ tự kỷ vừa được một nhóm các bạn sinh viên trẻ tại Hà Nội đã nghiên cứu, phát triển.

Tết và 1001 cách chúc Tết thời di động

Nhắc đến Tết là nhắc đến sum họp, nhắc đến “cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”, là những phong bao lì xì đón lộc đầu năm mới, là những lời hỏi han, lời chúc chân thành đầy yêu thương.

Khách đến nhà mời trà hay mời rượu?

Uống trà, một thú vui ẩm thực, từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của mỗi gia đình người Việt

Từ câu chuyện 'Tìm chồng cho mẹ' đến CLB 'Hạnh phúc tuổi trung niên'

Dù ở độ tuổi nào thì con người cũng có nhu cầu yêu và được yêu thương. Bằng tâm huyết và sự chuyên nghiệp, câu lạc bộ “Hạnh phúc tuổi trung niên” tạo ra một môi trường, cộng đồng những người độc thân, đơn thân ở lứa tuổi từ U50 để mọi người giao lưu kết nối với nhau một cách chủ động.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
28,9°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn