ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOVGT nhận nhiều giải thưởng báo chí ĐBSCL 

Kim Loan - Hiền Công
Trong khó khăn, thử thách, Kênh VOVGT khu vực phía Nam vẫn giữ vững niềm tin, nỗ lực trở thành kênh phát thanh hàng đầu về giao thông, dân sinh, giải trí.
Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Kênh VOVGT đã nhận được nhiều giải thưởng báo chí khu vực ĐBSCL năm 2020 – 2021

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và doanh nghiệp TP.HCM đã gửi hoa chúc mừng tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Kênh VOVGT khu vực phía Nam.

Trong đó, Đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) đã đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực không ngừng của VOVGT trong việc chống ùn tắc, lập lại trật tự an toàn giao thông, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố thời gian qua. 

Nhà báo Bùi Trọng Điển – Phó Giám Đốc Kênh VOVGT khu vực phía Nam đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các đơn vị đã dành cho tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Kênh VOVGT; Đồng thời mong muốn, Kênh VOVGT khu vực phía Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian tới.  

Trong khó khăn, thử thách, Kênh VOVGT khu vực phía Nam vẫn giữ vững niềm tin, nỗ lực trở thành kênh phát thanh hàng đầu về giao thông, dân sinh, giải trí. Đội ngũ những người làm báo VOVGT xin gửi lời tri ân đến khán thính giả đã đồng hành trong thời gian qua; sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để khẳng định mình, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Kênh VOVGT đã nhận được nhiều giải thưởng báo chí khu vực ĐBSCL năm 2020 – 2021. Tại giải báo chí Phan Ngọc Hiển TP. Cần Thơ, Kênh VOVGT đã đạt 1 giải Nhì với tác phẩm “Vì một nền nông nghiệp tử tế”, 2 giải Ba với các tác phẩm:“ĐBSCL trước thách thức an ninh nguồn nước” và “Ly hương nơi hạ nguồn Mekong”.

Tại Giải báo chí Sương Nguyệt Anh tỉnh Bến Tre, các nhóm tác giả của Kênh VOVGT cũng xuất sắc đạt 1 giải Nhất (tác phẩm “Bến Tre hướng biển để làm giàu) và 1 giải Ba (tác phẩm “Tầm nhìn mới cho ngành hàng dừa trước thách thức kép”).

Các tác phẩm: “Thao thức mùa lũ muộn”, “Xứ sen nơi đất lành chim đậu” và “Bứt phá từ chủ trương Đi làm thuê về làm chủ” của các nhóm tác giả Kênh VOVGT cũng xuất sắc đạt 2 giải Nhì và 1 giải Ba Giải báo chí tỉnh Đồng Tháp lần thứ IV năm 2021.

Với giải báo chí tỉnh Hậu Giang, tác phẩm: “OCOP - Chắp cánh cho tài nguyên bản địa” và “Vì một nền nông nghiệp tử tế” của tác giả Kênh VOVGT cũng đã nhận được 2 giải Nhì.
 

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh