ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOV Giao thông tổ chức Khảo sát buýt nhanh (BRT) sau 5 năm 

Huy Văn
Đầu năm 2017, tuyến buýt nhanh BRT 01 đầu tiên của Thủ đô Hà Nội được đưa vào vận hành theo lộ trình từ bến xe Kim Mã đến bến xe Yên Nghĩa; với kỳ vọng vận hành liên tục, tốc độ nhanh, chuyên chở khối lượng lớn, dần thay thế phương tiện cá nhân và giải tỏa ùn tắc tuyến đường xuyên tâm.  

Đến nay, sau gần 5 năm, tuyến buýt nhanh BRT đã làm được gì và mất gì? 

Anh/chị suy nghĩ và đánh giá thế nào về mặt được, mặt hạn chế của tuyến buýt nhanh BRT? Anh/chị có sáng kiến, giải pháp gì để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách; hay theo anh/chị TP Hà Nội có nên tiếp tục quy hoạch, đầu tư các tuyến BRT trong tương lai hay không?   

Kênh VOV Giao thông mở cuộc khảo sát ý kiến của các hành khách sử dụng tuyến buýt nhanh (BRT) và những hành khách chưa từng sử dụng đến hết ngày 15/06/2021 trên website: vovgiaothong.vn và Fanpage VOV Giao thông, nhằm tổng hợp những ý kiến đa chiều ; để thực hiện một buổi tọa đàm, với các chuyên gia đầu ngành nhằm phân tích những mặt được và mất của tuyến buýt nhanh BRT 01 đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

vovgt BRT xe buýt nhanh

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh