ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOV Giao thông ký quy chế phối hợp với Sở GTVT TP.HCM 

Huy Hoàng
Chiều nay (25/10), diễn ra Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Kênh VOV Giao thông (VOVGT) và Sở GTVT TP.HCM. Giữa 2 đơn vị đã duy trì mối quan hệ mật thiết, gắn bó và hiệu quả trong công tác phối hợp nhiều năm trước đó.
VOV Giao thong
Phó Tổng giám đốc Đài TNVN Trần Minh Hùng chúc mừng Kênh VOVGT và Sở GTVT TP.HCM ký kết quy chế phối hợp

Chiều nay (25/10), diễn ra Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Kênh VOV Giao thông (VOVGT) và Sở GTVT TP.HCM. Trước đó, ngày 3/6/2016, Kênh VOV Giao thông và Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã ký Quy chế số 01/QCPH-SGTVT-VOVGT về việc phối hợp cung cấp, chia sẻ thông tin giao thông trên địa bàn TPHCM.

Giữa 2 đơn vị đã duy trì mối quan hệ mật thiết, gắn bó và hiệu quả trong công tác phối hợp nhiều năm trước đó. Sự hợp tác này đã phát huy hiệu quả trong việc cung cấp thông tin liên tục về diễn biến giao thông hàng ngày cho người dân TPHCM và khu vực lân cận, góp phần tích cực trong công tác kéo giảm ùn tắc, hạn chế tai nạn giao thông

Nhà báo Bùi Trọng Điển - Phó Giám đốc Kênh VOVGT cho biết Sở GTVT TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động chia sẻ thông tin dữ liệu, hình ảnh giao thông cho Kênh VOVGT hàng ngày để chuyển tải thông tin kịp thời đến cho người tham gia giao thông. Qua đó kịp thời phản hồi những bất cập trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động giao thông công cộng, các chủ trương chính sách đến các đơn vị trực thuộc Sở để sớm tiến hành khắc phục, chấn chỉnh và nâng cao chất lượng của hoạt động giao thông trên địa bàn. 

Ong Trang Cong Tien - Giam doc Kenh VOV Giao thong
Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOVGT khẳng định Kênh VOVGT sẽ tiếp tục tăng cừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, hạ tầng cũng như tập trung nâng cao đổi mới chất lượng nội dung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thính giả

Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOVGT đã chân thành cám ơn Ban giám đốc Sở GTVT TPHCM đã hết sức tích cực phối hợp với Kênh VOVGT trong những năm qua. Qua đây mong muốn Sở GTVT TP.HCM tiếp tục cung cấp thông tin từ dữ liệu của Trung tâm quản lý giao thông đô thị, phối hợp tổ chức các chuyên mục chương trình chuyên sâu nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn đến người dân cả nước.

Ông Trang Công Tiến cũng khẳng định Kênh VOVGT sẽ tiếp tục tăng cừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, hạ tầng cũng như tập trung nâng cao đổi mới chất lượng nội dung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thính giả nghe Đài. 

Ong Tran Quang Lam - Giam doc So GTVT TPHCM
Ông Trần Quang Lâm - Giám đốc Sở GTVT TP.HCM mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, chia sẻ, gắn bó với Kênh VOVGT trong thời gian tới, để kịp thời chuyển tải những thông tin, góp phần nâng cao ý thức và tương tác với người dân ngày một tốt hơn

Đánh giá cao những thành quả đạt được trong thời gian qua giữa 2 đơn vị, ông Trần Quang Lâm khẳng định Kênh VOV Giao thông là phương tiện không thể thiếu của người dân và tài xế thành phố. Trong thời quan qua dù vẫn còn nhiều khó khăn chủ quan lẫn khách quan song có thể thấy ý thức của người người tham gia giao thông tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung có phần tốt hơn cũng nhờ việc tuyên truyền thông qua VOVGT.

Ông Trần Quang Lâm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, chia sẻ, gắn bó với Kênh VOVGT trong thời gian tới, qua đó trở 1 kênh thông tin hữu hiệu để kịp thời chuyển tải những thông tin về hoạt động của ngành giao thông thành phố, góp phần nâng cao ý thức và tương tác với người dân ngày một tốt hơn

Dai dien lanh dao VOV - VOVGT - SO GTVT TPHCM
Đại diện lãnh đạo Đài TNVN, Kênh VOVGT, Sở GTVT cùng các đơn vị tham gia lễ ký kết.

Theo nhận định của nhiều chuyên qua và nhà quản lý thì lĩnh vực GTVT của TPHCM sẽ đứng trước nhiều cơ hội lẫn thách thức trong thời gian tới. Trong đó những áp lực từ vấn nạn ùn tắc và tai nạn giao thông cũng như tốc độ tăng trưởng nhanh từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không hẳn sẽ biến lĩnh vực GTVT của TPHCM trở thành trung tâm thu hút thông tin của cả nước.

Tại lễ ký kết chiều nay, Tiến sĩ Trần Minh Hùng - Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam yêu cầu Kênh VOVGT và Sở GTVT TP.HCM cần có sự đổi mới trong cơ chế phối hợp theo hướng chặt chẽ, liên tục và kịp thời hơn giữa trong thời gian tới để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin cũng như nhiệm vụ phát triển của cả 2 đơn vị.
 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh